Khai thác các món ăn có giá trị văn hoá ẩm thực miền Tây Nam Bộ phục vụ và phát triển du lịch tại thành phố Phú Quốc tỉnh Kiên Giang
Tác giả: Trương Thị Ly
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 0
Số trang: 85
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành:
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K43 - T78
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | K16347135611 | UDA.Đà Nẵng |