Ứng dụng Balanced Diet trong việc xây dựng thực đơn tại nhà hàng La Maison - Risemount Premier Resort
Tác giả: Văn Thị Ly Na
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 0
Số trang: 54
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành:
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: U54 - V36
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | U16346381171 | UDA.Đà Nẵng |