Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng Cove Bar & Grill, khách sạn Hoiana Hotel & Suites, Quảng Nam
Tác giả: Trình Thị Hằng
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 0
Số trang: 51
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành:
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C33 - T75
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C16341769051 | UDA.Đà Nẵng |