Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. T.3, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt
Tác giả: Phạm Xuân Toản
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 262
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa CNKT điện, điện tử
Chuyên ngành: Dụng cụ đo đạc chính xác cao
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 681.754
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 41.000 VNĐ
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C33 - P43
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Công nghệ hóa chất, Công nghệ thực phẩm, Thiết trị truyền nhiệt, Quá trình truyền nhiệt
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C13987562101 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |