An toàn thực phẩm
Tác giả: Đào Thị Yến Nhi(Chủ biên)
Nhà xuất bản: Y học
Năm xuất bản: 2020
Số trang: 220
Đang rỗi: 6 / Số lượng: 6
Khoa: Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh,Khoa Dược
Chuyên ngành: Các vấn đề xã hội khác
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 363.192
ISBN: 9786046643166
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 150000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: A58 - D36
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: An toàn thực phẩm; Giáo trình
Tóm tắt: Cung cấp các kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm đối với sức khoẻ con người gồm: Bệnh gây ra do thực phẩm không an toàn; ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật, ngộ độc không do vi sinh vật; điều tra và xử lý vụ ngộ độc thực phẩm; kiểm soát an toàn thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể...
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | A16059326461 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | A16059326462 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | A16059326463 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | A16059326464 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | A16059326465 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C6 | A16059326466 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |