555 Món Ăn Việt Nam - Kỹ Thuật Chế Biến Và Giá Trị Dinh Dưỡng
Tác giả: Hải Yến
Nhà xuất bản: Thống Kê
Năm xuất bản: 2005
Số trang: 542
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: 500 - H35
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|