Kỹ Thuật Chế Biến Lương Thực - Tập 2
Tác giả: BÙI ĐỨC HỢI
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 373
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Trung
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K98 - B85
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|