Nutrition economics: Principles and policy applications
Tác giả: Suresh Chandra Babu, Shailendra N. Gajanna, J. Arne Hallam
Nhà xuất bản: Elsevier
Năm xuất bản: 2017
Số trang: 386
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 338.19
ISBN: 9780128008782
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N88 - S87
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Thực phẩm; Nông nghiệp; Kinh tế; Cung cấp
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N15966878121 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đà Nẵng |