Hướng dẫn nghiệp vụ bàn bar
Tác giả: Nguyễn Xuân Ra
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Năm xuất bản: 2001
Số trang: 142
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 648.8
ISBN:
Kích thước: 19cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: H86 - N48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: nghiệp vụ,bar
Tóm tắt: Cuốn sách này trình bày những nội dung chính sau: Chương 1: Quản lý nhà hàng, bar; Kỹ năng, nhiệm vụ của quản lý; Soạn nội quy; Kiểm soát doanh thu; Quy trình kiểm soát; Đánh giá và phân tích doanh thu. Chương 2: Sơ đồ tổ chức quầy Bar; Tuyển nhân viên; Tổ chức Bar; Công việc của nhân viên pha chế, phục vụ bàn; Quy trình đón khách, dẫn khách; Quy tắc phục vụ; Tác phong phục vụ; Hệ thống quản lý quầy Bar Chương 3: Thiết kế quầy Bar; Phân loại Cocktail; Những kết hợp tuyệt vời; Phục vụ đồ uống; ...
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | H13902011601 | UDA.Đà Nẵng | ||
C2 | H13902011602 | UDA.Đà Nẵng |