Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam – Nhìn Từ Lý Luận Và Thực Tiễn
Tác giả: Trần Quốc Vượng, Nguyễn Thị Bảy
Nhà xuất bản: Từ điển bách khoa và viện văn hóa
Năm xuất bản: 0
Số trang: 260
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành:
Danh mục: Văn hóa - Xã hội
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: V36 - T73
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|