Kỹ thuật pha chế giải khát bằng rau, củ quả
Tác giả: Thanh Hải
Nhà xuất bản: Lao động
Năm xuất bản: 2008
Số trang: 216
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh,Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641.87
ISBN:
Kích thước: 21cm
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K98 - T43
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: pha chế,kỹ thuật
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | K13902011451 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |