Food Analysis
Tác giả: S. Suzanne Nielsen
Nhà xuất bản: Springer International Publishing
Năm xuất bản: 2017
Số trang: 647
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Anh
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN: 978-3-319-45776-5
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: F66 - S07
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa: Chemistry; Food Science; Industrial Chemistry/Chemical Engineering; Spectroscopy/Spectrometry
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|