Sách mới
Handbook of Food Products Manufacturing: Principles, Bakery, Beverages, Cereals, Cheese, Confectionary, Fats, Fruits, and Functional Foods
Tác giả: Y.H. Hui ; associate editors, R.C. Chandan,..
Năm XB: 2006 | Nhà XB: Wiley-Interscience
Handbook of Food Products Manufacturing, Volume 2: Health, Meat, Milk, Poultry, Seafood, and Vegetables
Tác giả: Y. H. Hui, Ramesh C. Chandan, Stephanie Clark
Năm XB: 2007 | Nhà XB: Wiley-Interscience
Mastering Microsoft SQL server 2005
Tác giả: Mike Gunderloy, Joseph L. Jorden, David W. Tschanz
Năm XB: 2006 | Nhà XB: Wiley
Calculus for Business, Economics, and the Social and Life Sciences
Tác giả: Laurence Hoffmann, Gerald Bradley
Năm XB: 2007 | Nhà XB: McGraw-Hill
Calculus for Business, Economics, and the Social and Life Sciences
Tác giả: Laurence Hoffmann, Gerald Bradley
Năm XB: 2006 | Nhà XB: McGraw-Hill
Student Solutions Manual to accompany Calculus: Single and Multivariable
Tác giả: Deborah Hughes-Hallett, William G. McCallum, Andrew M. Gleason ,..
Năm XB: 2004 | Nhà XB: Wiley
Tra cứu
Danh mục khoa
- Khoa CNKT điện, điện tử
- Khoa CNKT Ô tô
- Khoa công nghệ thông tin
- Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
- Khoa Du lịch
- Khoa Dược
- Khoa Kỹ thuật xây dựng
- Khoa Luật
- Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Anh
- Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc
- Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản
- Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc
- Khoa Quản trị
- Khoa Sư phạm
- Khoa Tài chính - Kế toán
- Khoa thực phẩm