ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tin tức
Thông báo | Hoạt động | Tin tức ngành | Giới thiệu sách
Giới thiệu sách hay ' Kỹ năng học tập siêu tốc thế kỷ XXI'
 Học như thế nào cho hiệu quả, làm sao để nắm bắt được kiến thức nhanh nhất, để hiểu kiến thức sâu nhất ? những câu hỏi ấy, không ai trong chúng ta không một lần đặt ra để thay đổi, để xây dựng phương pháp học tập cho riêng mình. Mỗi người sẽ có những phương pháp học tập riêng, những cách học hiệu quả riêng, nhưng đúc kết thành kinh nghiệm, thành kỹ năng để nâng việc học lên tầm mới, tạo ra những thói quen riêng biệt cho bộ não, tạo các bước đột phá để việc học dễ dàng và nhanh chóng thì không phải ai cũng làm được.
Giới thiệu sách mới 'Nghệ thuật thuyết trình'
Hiện nay, dù là trong một kỷ nguyên công nghệ đang phát triển với những bước tiến thần kỳ, các bài diễn văn vẫn còn giữ được vai trò quan trọng. Bởi vì nói chuyện với đám đông là một phương tiện truyền đạt vẫn không thay đổi về cơ bản qua các thời đại.
Giới thiệu sách mới 'Tôi tài giỏi, bạn cũng thế'
Bất kì chúng ta, ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất, luôn thành công trong hoc tập, công việc. Và để có được những điều đó quyển sách Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế! sẽ giúp bạn bằng những hướng dẫn học tập chi tiết nhất, ghi nhớ thông tin một cách dễ dàng để giải quyết các vấn đề phức tạp.
Giới thiệu sách mới “Cuộc đời của Pi”
"Mọi việc ở đời có bao giờ diễn ra như ta vẫn tưởng, nhưng biết làm sao. Cuộc đời đem cho ta cái gì thì ta phải nhận cái đó và chỉ còn cách làm cho chúng tốt đẹp nhất mà thôi."  
Giới thiệu sách 'Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời'
“Có một quy luật tâm lý đó là nếu bạn tưởng tượng một bức tranh trong tâm trí về cái mà bạn muốn mình trở thành, bạn giữ và duy trì nó đủ lâu trong tâm trí bạn sẽ sớm trở nên hoàn toàn như bạn nghĩ.”
Giới thiệu sách mới 'Bí quyết của thành công'
Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có được thành công. Và để đạt được ước mơ đó, mỗi người trong chúng ta phải không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện và làm việc, cũng như vô số lần suy nghĩ, trăn trở để lựa chọn cho mình một hướng đúng đắn. Nhưng trong hành trình ấy, chỉ có một số ít người đạt được thành công, còn số khác thì không. Vì thành công không phải là một sự may mắn hay số phận mà đó chính là quả ngọt do sự cố gắng của một quá trình. Và con đường đến thành công không hề dễ dàng, chúng ta phải vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách để có thể đến đích.

Page 1/2 12>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center