ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tin tức
Giới thiệu sách hay ' Giáo trình nghệ thuật thuyết trình'
 Giao tiếp là mạch máu thông suốt và gắn kết mọi quan hệ phát sinh trong xã hội loài người . Giao tiếp gắn kết với mỗi người từ lúc sinh ra cho đến lúc mất đi, gắn xã  hội loài người thông qua sự đa dạng , phong phú của nhu cầu. Kỹ năng giao tiếp có ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ trong công việc và trong cuộc sống nói chung. Kỹ năng giao tiếp tốt cùng các điều kiện kỹ thuật khác là một trong những điều kiện tiên quyết mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm ở các ứng viên cho các vị trí quản lý doanh nghiệp. Phát triển kỹ năng giao tiếp là cần thiết không chỉ đối với sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường mà cần thiết khi sịnh viên bước vào công việc và với tư cách một cá nhân của toàn xã hội, giúp họ tự tin hơn trong công việc, trong cuộc sống.
Tủ rượu hay tủ sách
 Năm 2012, trong một chuyến đi thực tế, một anh phóng viên hỏi một ông nguyên tổng biên tập người Đan Mạch về việc làm sao để Việt Nam phát triển như các nước Bắc Âu? Ngay lập tức, ông thì thào trả lời “đọc sách” với rất nhiều hàm ý. Châu Âu có cuộc dịch thuật vĩ đại vào thế kỷ 11 - 12, làm nền tảng phát triển khoa học, văn hóa và phổ cập tri thức cho mọi tầng lớp xã hội. Trong ngôi nhà của họ, qua nhiều thế hệ, không thể thiếu một tủ sách. Dễ dàng nhận ra sách cũng là món hàng thiết yếu đối với họ. Các dịch vụ vận chuyển phân phát sách của Amazon vẫn tấp nập như việc giao sữa, phát báo mỗi sáng. Mỗi cuốn sách được coi như một sản phẩm chắt lọc mà mỗi người có thể nhận được những giá trị riêng tùy thuộc vào nhận thức của bản thân. Nói như nhà văn nổi tiếng người Mỹ Edmund Wilson, “không có chuyện hai người cùng đọc một cuốn sách giống nhau”. Theo nghiên cứu của Eurostat năm 2011, người Bắc Âu như Phần Lan, Thụy Điển đọc khoảng 12 cuốn sách mỗi năm.
Giới thiệu sách hay ' Kỹ năng học tập siêu tốc thế kỷ XXI'
 Học như thế nào cho hiệu quả, làm sao để nắm bắt được kiến thức nhanh nhất, để hiểu kiến thức sâu nhất ? những câu hỏi ấy, không ai trong chúng ta không một lần đặt ra để thay đổi, để xây dựng phương pháp học tập cho riêng mình. Mỗi người sẽ có những phương pháp học tập riêng, những cách học hiệu quả riêng, nhưng đúc kết thành kinh nghiệm, thành kỹ năng để nâng việc học lên tầm mới, tạo ra những thói quen riêng biệt cho bộ não, tạo các bước đột phá để việc học dễ dàng và nhanh chóng thì không phải ai cũng làm được.

Page 1/5 12345>Tìm kiếm nhanh


Tìm kiếm nâng cao


Đắc nhân tâm
Dale Carnegie
Điều dưỡng hồi sức cấp cứu
Nguyễn Đạt Anh… [và những người khác]
Điều dưỡng truyễn nhiễm thần kinh, tâm thần
Hoàng Tân Dân… [và những người khác]


Tài liệu vừa truy cập
SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center