ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tin tức
Sự kiện Bạn đọc và Thư viện UDA chào mừng năm mới 2021 - Together we’ll ring in the new year
01/18/2021 Hoạt động

 Năm 2020 đầy những thăng trầm vừa trôi qua, chúng ta đã trải qua biết bao khó khăn khi phải đối mặt với đại dịch COVID-19 và liên tiếp những thiên tai. Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho sinh viên cùng trao đổi và chia sẻ những kỹ năng cần thiết để có thể bổ trợ cho việc học tập và nghiên cứu; phát triển và lan tỏa văn  hóa đọc trong nhà trường và sinh viên Đại học Đông Á; Tạo mối quan hệ thân thiết, gắn kết giữa bạn đọc với thư viện, lấy ý kiến phản hồi từ phía bạn đọc về các nguồn lực của thư viện hiện nay, nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả và chất lượng phục vụ của thư viện; Khuyến khích sinh viên khám phá niềm đam mê đọc sách, thúc đẩy sinh viên sử dụng thư viện thường xuyên. Together we’ll ring in the new year - “Sự kiện Bạn đọc và Thư viện UDA chào mừng năm mới 2021” diễn ravới mong muốn đóng lại một năm đầy những trắc trở, khởi đầu một năm mới đầy hứa hẹn; cũng như để cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của bạn đọc dành cho Thư viện Đại học Đông Á trong suốt một năm vừa qua.

Sự kiện diễn ra lúc 15h30’ ngày 16/1/2021 trong không khí ấm cúng của tiết trời cuối đông tạiTiền sảnh Thư viện Trường Đại học Đông Ávới nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị.

  1. Vinh danh bạn đọc thân thiết;
  2. Thu nhận ý kiến phản hồi từ bạn đọc;
  3. Trao Chứng nhận Khóa học“Phương pháp đọc sách Siêu trí nhớ”;
  4. Tell the story_ Giới thiệu/chia sẽ 1 quyển sách mà mình tâm đắc đến mọi người;
  5. Ringing in 2021:Trò chơi  bao gồm 2 phần_ Giải mã bí ẩn và Cùng Lib về đích;
  6. Lottery Heaven: Xổ số may mắn

Đặc biệt trong buổi sự kiện có đại diện là Ban giám Hiệu Nhà trường, Phòng QLĐT&CTSV, Phòng Khoa học, và hơn 70 bạn đọc là Sinh viên, CBGVNV trong Trường đến tham dự.

Sự kiện kết thúc trong sự hân hoan và hứa hẹn một năm mới với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực./.

THƯ VIỆN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á


SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center