ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tin tức
Giới thiệu sách : Bí quyết học đâu nhớ đó

Bí quyết học đâu nhớ đó / Peter C. Brown, Mark A. McDaniel, Henry L. Roediger III ; Thanh Huyền dịch. – H. : Lao đông ; Công ty Sách Alpha, 2015.

Bạn có bao giờ tự hỏi, tại sao nhiều người không học chăm chỉ nhưng lại rất giỏi không? Đơn giản bởi họ đã nắm được bí mật cho phương pháp học siêu tốc mà không tốn quá nhiều công sức. Bí quyết học đâu nhớ đó là cuốn sách sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Rèn luyện trí nhớ không chỉ gói gọn trong việc học thuộc lòng bài vở (mặc dù trong quyển sách này bạn sẽ tìm thấy chính xác các giải pháp cho điều này).

Để thực sự thành công, trong học hành lẫn cuộc sống, bạn cần biết cách tận dụng hết công suất “bộ nhớ” của mình.

Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại cách thức tư duy, phát triển sự sáng tạo, mài dũa các kỹ năng học tập – đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuộc sống và những đỉnh cao bạn có thể chinh phục. Bởi thế, luyện trí não không chỉ đơn thuần là cách để học tốt hơn mà còn là bước khởi đầu cho một cuộc đời mới.

Bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngoạn mục suy nghĩ và cảm nhận về tất cả mọi thứ xung quanh ngay từ khi đọc những trang đầu của Bí quyết học đâu nhớ đó.Tôi muốn bạn quên ngay đi quan niệm rằng bạn có một trí nhớ “tốt” hay “tệ”. Bất kỳ ai cũng có thể rèn luyện để bộ não ghi nhớ mọi điều họ cần nhớ.

Thật mừng vì những phương pháp được đề cập trong cuốn sách vô cùng đơn giản, đã được vận dụng hàng thế kỷ qua và vẫn còn hữu dụng cho thời đại ngày nay. Vấn đề chỉ còn là bạn cần nắm rõ vai trò của trí nhớ và vận dụng các nguyên tắc sử dụng trí não vào quá trình học tập của bạn như thế nào mà thôi.

Hãy vào Website Thư viện Đại học Đông Á  http://thuvien.donga.edu.vn/view/index.php và tiến hành đăng nhập để download sách này về máy của mình thôi nào.

Link: http://thuvien.donga.edu.vn/view/ebook-detail.php?id=116532


SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center