ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tin tức
Giới thiệu sách : Để làm nên sự nghiệp

        Để làm nên sự nghiệp : 400 điều bạn không được học ở trường / H. N Casson; Nhóm dịch Alpha Books. – H. : Lao động, 2018

       Đây là một cuốn sách có nội dung thiết thực, hữu ích. Nó cung cấp cho bạn đọc những tri thức, kỹ năng sống, bài học bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung. Cuốn sách là một cẩm nang không thể bỏ qua đối với những ai đang có ý định lập nghiệp bằng con đường kinh doanh, cũng như những ai đã và đang thành công trên thương trường.

       Với 400 lời khuyên sẽ cung cấp cho bạn những tri thức, kỹ năng ứng xử,những bài học bổ ích trong công việc nói riêng và cuộc sống nói chung. Đây những lời khuyên vô cùng giá trị và hữu ích mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Đọc xong nó, chắc hẳn bạn sẽ  tự tin hơn với những suy nghĩ có phần "lệch lạc" so với lối suy nghĩ thông thường, so với những gì bạn thường được dạy ở trường.

       Cuốn sách Để làm nên sự nghiệp cần thiết cho tất cả các bạn trẻ - những người bắt đầu bước chân vào cuộc sống, những người đang hoang mang tìm cho mình một lối đi. Tất cả mọi người sẽ tìm thấy những lời khuyên hữu ích cho mình ở đây. Hãy học theo, hãy rèn luyện, hãy kiên trì, chắc chắn bạn sẽ thành công.

       Link sách : http://thuvien.donga.edu.vn/view/book-detail.php?id=112366


SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center