ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tin tức
Giới thiệu sách :Ăn Gì Để Anh Mua?

Ăn Gì Để Anh Mua? : Tiểu thuyết / Huyền Lê. - H. : Phụ nữ ; Công ty văn hóa Đinh Tị, 2016. - 376tr. ; 21cm. - (Tủ sách Văn học)

Ăn Gì Để Anh Mua? là cuốn truyện dài mới nhất của tác giả trẻ Huyền Lê. Cuốn sách kể về câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và đầy tiếng cười giữa một anh chàng “chăn heo” và “con heo suy dinh dưỡng” của anh.

Đông Phong và Diệu Lam là đôi bạn thân chí cốt, một tình bạn vô cùng thân thiết giữa một anh chàng đẹp trai nhưng chuyên thất tình và một cô nàng gầy như que củi trong mười năm vẫn chỉ có mỗi một mối tình từ thời sinh viên xa lơ xa lắc.

Không cần những lời yêu có cánh, Ăn gì để anh mua? là câu nói ngọt ngào nhất mà chắn chắn mọi cô gái đều muốn nghe và đây cũng là lời tỏ tình mà anh chàng Đông Phong dành cho cô nàng “heo suy dinh dưỡng” của anh mỗi ngày.

Người ta thường nói khó có một tình bạn thân thực sự giữa nam và nữ nhưng tình bạn của hai nhân vật chính trong Ăn Gì Để Anh Mua?  là một minh chứng ngược lại cho một tình bằng hữu thân thiết chí cốt đến từ hai nửa khác biệt của thế giới. Cũng bởi tình bạn tuyệt vời ấy mà khi tình yêu dần nảy mầm trong trái tim Đông Phong thì chính anh đã tự mình phủ nhận, tự mình giấu kín tất cả. Anh biết mình yêu Diệu Lam, nhưng anh không muốn mất đi tình bạn của hai người, vì vậy, lựa chọn của anh là sự im lặng để giữ mãi một Diệu Lam vô tư lự ở bên mình. Thậm chí, đã có lúc anh suy nghĩ, dù cô có… ế cả đời thì càng tốt, để anh cũng trở thành một ông lão độc thân đẹp lão ngày ngày bên cạnh.

Tình yêu giống như một mầm cây, mỗi ngày một lớn lên, liệu rằng Đông Phong có thể giấu diếm tình cảm của mình dành cho Diệu Lam đến khi nào?

Ngọt ngào, lãng mạn, nhưng không hề “sến”, cuốn sách có cái tên đầy yêu thương Ăn Gì Để Anh Mua? sẽ là món quà đầy ẩn ý cho những ai đang yêu và thầm yêu. Đặc biệt, với những chàng trai đang cần thêm một chút can đảm để tỏ bày, hãy thử để cuốn sách này giúp bạn.

http://thuvien.donga.edu.vn/view/book-detail.php?id=105727


SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center