ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tin tức
Xây dựng 'Văn hóa đọc nhịp cầu tri thức' tại Hội sách Hải châu Đà nẵng 2017
04/19/2017 Hoạt động

 

     ---Hội sách Hải châu Đà nẵng 2017- Thư viện trường Đại học Đông á---

                 Hội sách Hải châu Đà nẵng 2017 lấy chủ đề" Tận hưởng niềm vui đọc sách" thường niên một năm tổ chức một lần khuyến khích và phát triển Văn hóa đọc trong cộng đồng. Trường Đại học Đông á vui mừng hưởng ứng  tham gia Hội sách trong 5 ngày với các hoạt động ý nghĩa; xây dựng không gian đọc thân thiện; giao lưu trao đổi kinh nghiệm đọc sách cùng bạn đọc tới tham quan; xếp sách nghệ thuật ,thu hút hàng chục lượt vào ra tham quan gian hàng.  

              Với chủ đề " Văn hóa đọc nhịp cầu tri thức" một không gian đọc đã được hình thành trên bãi cỏ xanh mướt với cô gái đang nằm duỗi mình nghiền ngẫm cuốn sách trên tay, xa kia có bóng cây mát rượi của loài hoa đẹp nhất Nhật bản- Anh đào, tán hoa rủ xuống một khoảng sân, tạo không gian xanh mát là chốn dừng chân nghĩ ngơi của bạn đọc khi đến với không gian đọc sách của Trường Đại học Đông á.

              Chào mừng Ngày sách Việt nam 21/04- ngày sách và bản quyền thế giới 23/04 tôn vinh những con người đang làm việc trong môi trường Giáo dục, Thư viện, Trung tâm học liệu một ngày với các hoạt động ý nghĩa tôn vinh những giá trị truyền thống hình thành lâu đời trong nếp đọc của ông bà ta ngày xưa.


SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center