ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tin tức
Chương trình Từ sách đến phim: 'Cuộc đời của Pi'
12/16/2016 Hoạt động

TỪ SÁCH ĐẾN PHIM: “CUỘC ĐỜI CỦA PI”

Tác giả cuốn sách: Yann Martel; Đạo diễn phim: Lý An

Tối ngày 26/12/2016, Thư viện Đại học Đông Á tổ chức thành công buổi giới thiệu sách “Cuộc đời của Pi” (Yann Martel) dưới hình thức xem phim và cảm nhận sách. Sự kiện “Từ sách tới phim” nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu sách hay thường niên cho độc giả trường Đại học Đông Á.

---------------

         Những cuốn sách hay luôn là đề tài hấp dẫn cho các nhà sản xuất phim khám phá. Từng câu văn đã được mô tả lại bằng những hình ảnh sống động trên màn hình. Và cuốn sách “Cuộc đời của Pi” (Yann Martel) – Một câu chuyện phiêu lưu vĩ đại, nằm trong số những tác phẩm ưu việt nhất đã được chuyển thể thành phim cùng tên đã để lại nhiều dấu ấn cho độc giả.

         Để giới thiệu cho các độc giả Cuốn sách “Cuộc đời của Pi”, Thư viện Đại học Đông Á đã tổ chức sự kiện Từ sách đến phim. Chương trình được diễn ra vào lúc 17:15 đến 20:15 ngày 26/12/2016; Với  các phần: Giới thiệu sách, xem phim và bình luận.

         Tại chương trình, các độc giả được người dẫn truyện Mai Thúy Vy – Sinh viên năm nhất Khoa Ngoại ngữ giới thiệu về cuốn sách, phân tích những chi tiết mới và cùng tìm ra những quan điểm, những bài học mà cuốn sáng mang lại. 

        Không chỉ dừng lại ở một bài giới thiệu sách,sau khi xem phim, giao lưu và cùng cảm nhận, các bạn sinh viên đã nhận được nhiều giá trị nhân văn sâu sắc mà cuốn sách "Cuộc đời của Pi" mang đến.

        Chương trình giới thiệu sách "Cuộc đời của Pi" là dịp để những bạn trẻ yêu sách cùng lan tỏa tình yêu sách trong cộng đồng và cổ vũ văn hóa đọc cho đông đảo bạn đọc.


 

 


SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center