ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tin tức
17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm

GIỚI THIỆU SÁCH

“17 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG LÀM VIỆC NHÓM”

Tác giả: Jonh C. Maxwell

Dịch: Đức Anh

        Khi trở thành thành viên của một nhóm nào đó thì vấn đề bạn cần băn khoăn không phải là “Có nên tham gia các hoạt động của nhóm không?” mà là “Những đóng góp của bạn có mang lại thành công cho nhóm hay không?”

        Mỗi người có một cách làm việc khác nhau, thực tế, có nhiều người rất siêng năng, khả năng làm việc độc lập rất tốt nhưng lại không thể làm việc cùng nhau để phát huy hết tiềm lực của họ. Thực chất, nhóm phải là nhóm những cá nhân luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, tạo động lực cho nhau phát triển. Giữa các cá nhân phải có sự tương tác với nhau như một chuỗi phản ứng hoá học. Từng nhóm, từng người có cách thức để xây dựng nhóm riêng. “17 nguyên tắc vàng” này sẽ là định hướng cho bạn làm việc tốt hơn nữa.

        Cuốn sách 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm được viết bởi tác giả John C. Maxwell – là chuyên gia về nghệ thuật lãnh đạo ở Mỹ, đồng thời là tác giả của hơn 50 cuốn sách nổi tiếng thế giới. Các tác phẩm của ông đã được dịch và bán ra 16 triệu bản trên nhiều nước. Những cuốn sách của ông  mang đến những bí quyết để hoàn thiện bản thân và tiến triển trên con đường trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc.

         17 nguyên tắc này được thể hiện chi tiết trong  17 chương mục của cuốn sách. Dù bạn là ai, nhưng nếu biết áp dụng các nguyên tắc trong cuốn sách này thì khả năng làm việc nhóm của bạn sẽ nâng cao và nhóm của bạn sẽ từ một nhóm cá nhân riêng lẻ thành một nhóm thống nhất.

         Mời các bạn đón đọc! Cuốn sách “17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm” của Nhà xuất bản Lao động và Alphabooks phát hành.
THƯ VIỆN LIÊN KẾT- Research Repository

- Library subject guides

Tìm kiếm nhanh


Tìm kiếm nâng cao


Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn
Quỳnh Như (c.b), Mỹ Hương (hiệu đính)
Bí quyết thành công sinh viên
Huỳnh Ngọc Phiên chủ biên, Trương Thị Lan Anh, Nguyễn thị Bích Ngọc
Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch
Nguyễn Xoan (c.b), Nguyễn Thị Lan Anh (hiệu đính)


Tài liệu vừa truy cập
SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center