ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Giao lưu Bạn đọc và Thư viện lần thứ nhất
11/14/2016 Hoạt động

GIAO LƯU BẠN ĐỌC VÀ THƯ VIỆN LẦN THỨ NHẤT

Sáng ngày 14/11, Thư viện Đại học Đông Á đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu Bạn đọc và Thư viện lần 1 nhằm vinh danh khen thưởng những độc giả lên thư viện thường xuyên nhất; động viên kịp thời các cộng tác viên tích cực của thư viện. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để Thư viện và độc giả giao lưu, tìm ra những nhu cầu, những tồn đọng mà thư viện chưa thể đáp ứng, để vạch ra hướng giải quyết tốt hơn trong thời gian tới.

Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với sự tham gia của ThS. Nguyễn Trọng Tùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và hơn 150 độc giả tích cực nhất của thư viện.

Tại buổi giao lưu, Thư viện đã khen thưởng 10 bạn đọc lên Thư viện nhiều nhất tháng 9, 10, 11/2016. 10 bạn sinh viên hội tụ đầy đủ các khóa từ năm nhất cho đến năm cuối. Với niềm đam mê đọc sách cũng như có sở thích lên thư viện để nghiên cứu và học bài, các bạn trở thành những gương mặt tiêu biểu nhất của thư viện trong thời gian đầu năm học vừa qua.

Danh sách 10 sinh viên sử dụng thư viện nhiều nhất:

1. Hoàng Dương Thiên Phú; Lớp NA15A1.2    Khoa ngoại ngữ

2. Nguyễn Văn Mạnh; Lớp AC16A1    Khoa Kế toán

3. Trần Phú Quý; Lớp EL16A3    Khoa Ngoại ngữ

4. Võ Thị Tuyết Lanh; Lớp FT16A1  Khoa Công nghệ Thực phẩm

5. Võ Trường Duy; Lớp CD15A1.1.  Khoa Công nghệ Kĩ thuật Điện – Điện tử

6. Mai Thúy Vy; Lớp EL16A3    Khoa Ngoại ngữ

7. Trần Văn Lợi; Lớp CT15A1.2    Khoa Công nghệ thông tin

8. Trần Thị Ngọc Ánh; Lớp NA15A1.3    Khoa Ngoại ngữ

9. Võ Chiến Hữu; Lớp 13DHDL1A    Khoa Quản trị Kinh doanh

10. Võ Thị Mỹ Linh; Lớp EL16A3    Khoa Ngoại ngữ

Sinh viên chia sẻ cảm xúc và nguyện vọng khi sử dụng Thư viện

Đây là một hoạt động bổ ích để khuyến khích, động viên kịp thời sinh viên lên sử dụng thư viện, phát triển văn hóa đọc cho sinh viên và lan tỏa tình yêu sách tới cộng đồng.

Tìm kiếm nhanh

Tìm kiếm nâng cao

Đắc nhân tâm
Dale Carnegie