ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Sách mới cập nhật
Company Accounting
Tác giả: Ken Leo, Jeffrey Knapp, Susan McGowan, John Sweeting
Company Accounting, 11th Edition (Leo et al.) has been updated to reflect the various and ongoing reforms as a result of Australia’s adoption of the International Financial Reporting Standards (IFRS). The text provides students with a comprehensive overview of the practice and principles of company accounting and helps them develop the practical grounding to reinforce their understanding. The 11th edition presents essential ‘must know’ information on accounting for a corporate entity and the requirements for externally disclosing the financial position of the entity.
Financial accounting : reporting, analysis and decision making
Tác giả: Shirley Carlon, Rosina Mladenovic-McAlpine, Chrisann Palm, Lorena Mitrione, Ngaire Kirk, Lily Wong.
The objective of Financial Accounting is to provide students with an understanding of those concepts that are fundamental to the preparation and use of accounting information. Most students will forget procedural details within a short period of time. On the other hand, concepts, if well taught, should be remembered for a lifetime. Concepts are especially important in a world where the details are constantly changing.
Modern Money Theory: A Primer on Macroeconomics for Sovereign Monetary Systems
Tác giả: L. Randall Wray
This second edition explores how money "works" in the modern economy and synthesises the key principles of Modern Money Theory, exploring macro accounting, currency regimes and exchange rates in both the USA and developing nations.
Cây thuốc Đà Nẵng
Tác giả: Nguyễn Văn Ánh, Đặng Ngọc Phái, Nguyễn Tập, Phan Công Tuấn
Tập hợp 300 bài thuốc, giới thiệu tính vị, công năng và công dụng của mỗi vị thuốc, cây thuốc mà còn giới thiệu được nhiều bài thuốc quý, là sự phối hợp theo hướng cổ phương, tân phương hoặc kinh nghiệm để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.
Zettai Goukaku Kanzen Moshiki N4
Tác giả: Ako Watanabe, Rieko Oba, Tomoko Shimizu,...
iới thiệu tổng quát về bài thi Năng lực tiếng Nhật N2, cách tính điểm cho từng phần, đối tượng cuốn sách hướng đến cũng như cách sử dụng sách hiệu quả; Bên cạnh đó có cả phần đáp án và giải thích; Đề thi thử và giấy làm bài thi. Đây chính là câu hỏi cho phần đáp n đã viết ở trên
Yosou mondaishuu N5 : Sách luyện thi
Tác giả: Kokusho Japanese Language School
Sách luyện thi N5 Yosou mondaishuu bao gồm 3 chương chính là 3 phần của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5 : phần thi hán tự và từ vựng; phần thi đọc hiểu và ngữ pháp và phần thi nghe hiểu.
Patan betsutetei doriru N4 - Đề thi
Tác giả: Shunya Nishikuma, Yasuko Aiba, Masanobu Sakamoto, Katsuhiro Ito...
Phân tích sâu 7 vấn đề của đề thi hán tự và tự vựng: cách đọc hán tự, cách viết hán tự, từ vựng theo nhóm và từ vựng theo nhóm có ý nghĩa giống nhau…Phân chia phần nghe hiểu theo từng mondai trong đề thi để luyện tập. Với các mondai, dạng bài trong các mondai tương tự như đề thi thực tế sẽ giúp bạn học nắm bắt được vấn đề và nghe hiểu chính xác, từ đó giúp chọn đúng đáp án.
Nihongo Nouryoku Shiken Chokuzen taisaku N4 Moji.Goi.Bunpou
Tác giả: Kyoko Yamada, Masako Yoshida, Akiko Fusino
Sách luyện thi tổng hợp N4 Từ vựng. Câu và Ngữ pháp là quyển sách luyện thi N4 hữu ích cho các bạn tự học tại nhà. Bao gồm 15 bài thi làm trong vòng 50 phút. Tất cả các bài thi đều có đáp án và giải thích cụ thể.
Supa Moshiki N3 : Sách luyện thi
Tác giả: Noriko Okamoto, Kyoko Ishizuka, Akiko Ueda,...
bao gồm các bộ đề thi mẫu được biên soạn dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ hàng năm với phần đáp án và nội dung nghe rõ ràng, đầy đủ và chi tiết.
Mimikara Oboeru N3 Choukai
Tác giả: Akiko Ohara, Kazuko Yokoi
N3 Mimikara oboeru Choukai bao gồm 4 đơn vị bài học (Unit) tương ứng với 4 phần chính trong bài thi nghe hiểu của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. N3 Mimikara oboeru Choukai phân tích chi tiết từng bước từng bước để từ đó giúp người học tìm ra đáp án một cách chính xác nhất. Hơn nữa, sau mỗi Unit người học sẽ được luyện tập với một loạt các bài tập với nội dung và bố cục được biên soạn dựa trên đề thi N3 thực tế.
Mimikara Oboeru N3 Bunpou
Tác giả: Eriko Ando, Kazu Imagawo
N3 Mimikara oboeru Bunpou tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 và được phân chia theo 2 yếu tố khác nhau: cấu trúc và ý nghĩa.
Mimikara Oboeru N3 Goi
Tác giả: Eriko Ando, Yoko Eya, Michiko Ijima
Tổng hợp tất cả gần 900 từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 hằng năm. Đặc biệt, đối với mỗi từ, sách tổng hợp chi tiết và cụ thể về từ vựng đó bao gồm tất cả các nghĩa của từ đó với hàng loạt các ví dụ, những từ được ghép với từ vựng đó, những từ được tạo ra từ từ vựng đó, những động từ, danh từ hay tính từ thường đi kèm với từ vựng đó và những cách dùng đặc biệt của từ vựng đó
Gokaku Dekiru N3 : Sách luyện thi
Tác giả: Minami Asakura, Misako Ie, Kyoko Yamamoto
Đưa ra 503 câu ví dụ và phần chia theo từng kỹ năng tương ứng với từng phần của bài thi với phần đáp án phía sau; Cuốn sách trung cấp này đã biên soạn bộ đề thi tương tự với bộ cục của đề thi thực tế. Đặc biệt với phần đáp án, hướng dẫn chấm điểm và phần tran nội dung nghe giúp bạn học dễ dàng tự ôn luyện tại nhà hơn.
Bộ đề thi thử Kỳ thi năng lực tiếng Nhật - Trình độ N3
Tác giả: Kitajima Chizuko
Quyển Bộ đề thi thử kì thi năng lực tiếng Nhật N3 này được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tài liệu để ôn tập và rèn luyện trong các kỳ thi nhật Ngữ. Sách được biên soạn hoàn toàn dựa trên chuẩn các đề thi N1, N2, N3, N4, N5. Cập nhật những dạng câu hỏi theo hình thức thi mới. Chú trọng đến khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Nội dung thực tế gần gũi.
Bộ đề thi thử Kỳ thi năng lực tiếng Nhật - Trình độ N5
Tác giả: Kitajima Chizuko
Hoàn toàn tương ứng với kì thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật N5 do Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản tổ chức. Có phần giải thích các hiện tượng ngữ pháp, nội dung nghe hiểu bằng tiếng Việt. Cập nhật những dạng bài, câu hỏi theo hình thức thi mới. Chú trọng đến “khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật”. Kèm đĩa CD phục vụ mục đích nghe hiểu. Nội dung mang tính thực tế, giới thiệu về văn hoá, đất nước Nhật Bản.
Speed master N5 tiếng Việt - Supido mater N5 Goi
Tác giả: Tomoko Morimoto, Naoko Takahashi, Chie Matsumoto, Shizuka Kuroiwa
Để học từ vựng, không chỉ cần nhớ ý nghĩa của từng từ đơn lập mà còn cần xây dựng hệ thống từ trên cơ sở nắm được cách dùng của từng từ và mối tương quan với các từ vựng khác. Chính vì vậy cuốn sách được xây dựng với các chủ đề lớn nhỏ để người đọc có thể vừa sắp xếp lại từ vựng vừa tăng vốn từ một cách hiệu quả.
Speed master N5 tiếng Việt - Supido mater N5 Dokkai
Tác giả: Rina Kuwahara, Rie Kibayashi
Các bạn hãy hãy sử dụng quyển sách Speed master N5 đọc hiểu này để làm quen với việc đọc các đoạn văn. Ở phần đầu của cuốn sách là phần khởi động với các lưu ý khi đọc và lý giải đoạn văn cũng như các bài luyện tập tương ứng với các điểm lưu ý đó
Speed master N5 tiếng Việt - Supido master N5 Choukai
Tác giả: Satoko Arita, Rie Kuroe, Naoko Takahashi, Shizuka Kuroiwa
Sách được phần chia bố cục thành 3 phần: khởi động, thực hành và thi thử. Từ đó tạo cho bạn năng lực vững chắc và khả năng nhận biết cực tốt thông qua 3 bước: khởi động -> thực hành -> thi thử.
Speed master N5 tiếng Việt - Supido master N5 Bunpou
Tác giả: Rina Kuwahara, Wakana Onozuka
Speed master N5 Ngữ pháp được biên soạn dựa trên các bài thi Kiến thức ngôn ngữ (Ngữ pháp) của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật với mục đích giúp người học không chỉ ghi nhớ được các mẫu câu ngữ pháp như các kiến thức mà còn có thể ứng dụng những mẫu câu đó như một công cụ giao tiếp thực tế.

Page 1/3  123>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center