ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Sách mới cập nhật
British Civilization - An Introduction
Tác giả: Edward C. Stewart, Miton J. Bennett
Sinh lý học. Sách đào tạo bác sĩ đa khoa
Tác giả: GS.TS Phạm Thị Minh Đức
"Sinh Lý Học là cuốn sách dùng để đào tạo bác sỹ đa khoa do PGS-TS Phạm Thị Minh Đức chủ biên cùng các cán bộ lâu năm, những người đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học tham gia biên soạn. Sách cung cấp cho sinh viên y những kiến thức cơ bản về sinh lý học để vận dụng vào các môn y học lâm sàng cũng như y học dự phòng. Nội dung sách trình bày những điểm cơ bản nhất mang tính cập nhật từ số liệu thực tiễn của Việt Nam. Đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các học viên sau đại học chuyên ngành y học."
Luyện Thi HSK Cấp Tốc - Level V - Tập 1
Tác giả: Thanh Quyền chủ biên
Cung cấp những thông tin về dạng đề thi, kiến thức ngữ pháp và đề thi mẫu HSK một cách đầy đủ, ngắn gọn và dễ hiểu. Những nội dung này được trình bày dưới dạng song ngữ Hán - Việt và được dịch tường tận từng câu từ A đến Z.
Giải mã chuyên sâu ngữ pháp HSK giao tiếp - Tập 1
Tác giả: Lê Oanh chủ biên, Nguyễn Hà Nhiên
Với hơn 30 chủ điểm trong đời sống: Du lịch, hỏi đường, buôn bán, thời tiết, quần áo, và hơn 100 cấu trúc ngữ pháp quan trọng trong mỗi bài học. Sách đưa ra điểm ngữ pháp, định nghĩa, công thức, cách sử dụng và đầy đủ các trường hợp sử dụng của ngữ pháp trọng điểm. Kèm các ví dụ minh họa, bài tập thực hành và phần kiến thức bổ trợ nâng cao.
Sổ tay lượng từ trong tiếng Hán hiện đại
Tác giả: Thu Trangchủ biên; Minh Nguyệt hiệu đính
Giới thiệu 143 lượng từ thường dùng trong cuộc sống hàng ngày giúp các bạn củng cố thêm kiến thức cơ bản tiếng Trung quốc
Vui học tiếng Trung: Từ vựng
Tác giả: Kaixin - An Ninh chủ biên
Cuốn sách “Vui học tiếng Trung – Từ vựng” khai thác các từ vựng, câu giao tiếp qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống, thiết thực và phù hợp với văn hóa xã hội hiện đại nhằm giúp người học tiếp thu những kiến thức thực tế có tính ứng dụng cao. Đồng thời, khơi gợi sự hứng thú, say mê với với ngoại ngữ “khó nhằn” này.
301 câu đàm thoại tiếng Hoa
Tác giả: Trương Khắc Giới, Lê Khắc Kiều Lục
Trình bày những đặc điểm giới thiệu về ngữ âm và chữ viết tiếng Hoa; Tập viết chữ theo bộ thủ; Các bài tập luyện dịch Việt - Hoa; Các phụ lục và đáp án bài tập.
Giáo trình phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp I - Tập 1
Tác giả: Trần Thị Thanh Liêm, Đinh Thị Thanh Nga, Quan Thế Đức,...
Nâng cao khả năng nghe tiếng Trung, qua đó sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp chứ không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày
Đàm thoại tiếng Trung Quốc cấp tốc - Tập 1
Tác giả: Triệu Kim Minh chủ biên, Tô Anh Hà, Hồ Hiếu Bân
Sách gồm 20 bài, mỗi bài gồm 7 phần trình bày các mẫu câu điển hình, đàm thoại, từ mới, chua thicha, ghi chua, ví dụ các điểm ngôn ngữ, bài tập và các mẫu câu bổ sung.
Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu - Tập 1
Tác giả: Mã Tiễn Phi chủ biên, Tô Anh Hà, Trác Diễm
Gồm 30 bài, được chia làm 2 tập, từ bài 1 đến bài 5 cung cấp phần ngữ âm có tính hệ thống. Từ bài 6 đến bài 30 là phần bài học chính, trong đó có các mẫu câu, từ vựng, từ ngữ ngữ pháp và những tình huống giao tiếp thực tế cơ bản nhất trong cuộc sống hằng ngày như hoc tập, xã giao v.v.
Luyện nghe tiếng Trung Quốc - Tập 1
Tác giả: Đặng Ân Minh chủ biên, Trần Nhược Phàm, Lý Hồng,...
Quyển có 15 bài, mỗi bài bao gồm năm phần: từ mới, nghe và lặp lại, đối thoại theo chức năng, bài học, bài tập nghe hiểu và phân biệt. Có thể bạn thích...
Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu
Tác giả: The Zhishi - Thanh Hà
Cuốn Tập viết chữ hán dành cho người mới bắt đầu của tác giả The Zhishi có thể xem là cuốn sách vừa giúp bạn ghi nhớ cách viết chữ vừa luyện tập viết chữ. Cuốn sách đề cập đến những quy tắc quan trọng cần phải nắm chắc khi viết chữ đó là từ trái qua phải, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Sau khi học thuộc quy tắc viết thì việc tiếp theo là cách ghép nét.
Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc: Trình độ sơ cấp - Tập 1
Tác giả: Mã Tiễn Phi chủ biên, Lý Đức Quân, Thành Văn
Gồm 25 bài, chủ yếu giới thiệu về từ ngữ thông dụng, các mẫu câu điển hình, các loại câu phức trong tiếng Trung Quốc, và các tình huống giao tiếp đơn giản trong sinh hoạt, học tập, xã giao thường ngày v.v. dựa trên từ vựng tương đương trình độ A
Vui học tiếng Trung: Ngữ pháp
Tác giả: An Ninh chủ biên
16 bài học ngữ pháp với 16 chủ đề thông dụng được chia thành những bài nhỏ và chi tiết giúp người học có thể tiếp cận được những vấn đề thông dụng trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Trung.
Joyful Chinese - Vui học tiếng trung: Giao tiếp
Tác giả: Nhã Lam
Học tiếng Trung vui như đọc truyện với bộ nhân vật xuyên suốt cuốn sách; Củng cố và mở rộng vốn từ theo chủ đề, ứng dụng ngay sau khi học; Hiểu cách sử dụng từ vựng/câu trong ngữ cảnh cụ thể và mở rộng kiến thức về văn hóa Trung Quốc.
Luyện nghe tiếng Trung Quốc - Nghe tin tức
Tác giả: Từ Hiểu Vũ
Gồm 15 bài luyện nghe tiếng Trung Quốc theo chủ đề: xã hội, môi trường, sức khoẻ, giá cả, vấn đề an toàn, thể dục, thể thao... Rèn luyện kĩ năng nghe, hiểu biết tiếng Trung, có băng từ và chú giải
Giáo trình ngữ pháp tiếng Hán hiện đại: Sơ - trung cấp
Tác giả: Tô Cẩm Duy
Quyển sách gồm có 24 bài, có nội dung từ sơ cấp đến trung cấp. Mỗi bài trình bày rõ các cấu trúc ngữ pháp của câu, nêu ví dj minh họa và cung cấp nhiều loại bài tập khác nhau giúp bạn đọc có thể ứng dụng những gì mình đã đọc một cách nhuần nhuyễn.
Học nhanh nhớ lâu 1500 từ vựng tiếng Trung thông dụng: Ứng dụng sơ đồ tư duy trong giao tiếp và luyện thi HSK
Tác giả: Gia Hân
Cung cấp cho người học các kiến thức về ngữ âm cũng như các quy tắc về thanh điệu, biến âm,… chi tiết nhất để có thể phát âm đúng cách; Tập hợp các từ vựng với những chủ đề thông dụng kèm theo các cấu trúc câu kèm ví dụ thường dùng nhất trong giao tiếp hằng ngày như: chào hỏi, gia đình, hoạt động hằng ngày, công việc, ăn uống, giải trí,… Trình bài theo sơ đồ tư duy mindmap giúp tạo hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ cho người học; Tổng hợp hệ thống từ vựng thường dùng nhất trong đề thi năng lực Hán ngữ HSK, giúp người học dễ dàng tra cứu và ôn luyện.
Nghe và nói tiếng Trung Quốc trình độ trung cấp
Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hồng
Quyển sách bao gồm 32 bài, một chương có 3 bài, sau mỗi chương có bổ sung phần bài tập chương. Bài tập chương chia thành hai phần chính là nghe và nói
Bộ đề luyện thi năng lực Hán ngữ HSK3 - Tuyển tập đề thi mẫu
Tác giả: Lưu Vân, Thạch Bội Chi
Cuốn sách giúp bạn • Hiểu về chứng chỉ HSK: Cách đăng ký thi, cấu trúc bài thi và kỹ năng làm bài để đạt điểm cao • Tổng hợp các đề thi tham khảo giúp bạn làm quen với dạng đề thi, nội dung bài thi cho bạn luyện tập • Có đáp án các các đề giúp bạn kiểm tra lại và tự đánh giá khả năng của mình.

Page 1/3  123>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center