ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Sách mới cập nhật
Quản trị học
Tác giả: Lê Thế Giới (Ch.b.), Nguyễn Xuân Lãn, Nguyễn Phúc Nguyên, Nguyễn Thị Loan
Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp các nhà quản trị học tương lai nắm bắt những cơ hội và thách thức của môi trường kinh doanh trong thế kỷ XXI. Sách cũng đặt tham vọng làm gia tăng sự hào hứng của người đọc đối với lĩnh vực quản trị. Vì thế, trong hầu hết cuốn sách, người đọc luôn có thể khám phá về những thách thức mới và những vấn đề đương đại mà các nàh quản trị ngày nay phải thích ứng không ngừng.
Tìm hiểu rượu vang và nho
Tác giả: Nguyễn Xuân Ra biên soạn
Nội dung cuốn sách được trình bày trong 8 Chương và chú trọng đến 4 điều cơ bản sau: - Nguồn gốc của Vang, Nho; - Phương pháp sản xuất; - Phong cách thưởng thức; - Vang Việt - Vang ngoại.
Cẩm nang cây thuốc và vị thuốc phương Đông và các bài thuốc ứng dụng
Tác giả: Nguyễn Công Tỷ (Ch.b.)
những tên thuốc, bài thuốc mới mà còn giới thịêu những thuật ngữ HÁN - NÔM, dược tính Đông y, bản dịch tiếng Anh, với sự cộng tác của các thầy thuốc Đông Tây y nổi tiếng, các nhà khoa học... .Đây là một công trình nghiên cứu tầm cỡ và được ứng dụng rộng rãi ở nước ta những năm qua, nhất là vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.
Hiểu mình, hiểu đời, biết cười, biết sống
Tác giả: Oopsy
Cuốn sách này tiết lộ những sự thật từ sâu thẳm về cả thân thể và tâm trí mỗi chúng ta. Điều đặc biệt là nó được viết ra bằng những ngôn từ những câu chuyện hết sức đơn giản, những điều tưởng như bình thường quen thuộc. Hãy để những câu chuyện nhẹ nhàng dẫn dắt bạn đi sâu vào tìm hiểu thế giới nội tâm của chính mình và người xung quanh.
Thái độ sống tạo nên tất cả = It"s all a matter of attitude : Những câu chuyện khơi gợi niềm tin và lòng dũng cảm
Tác giả: J. P. Vaswani
Cuốn sách mang đến một phương pháp hữu hiệu giúp độc giả biết cách thay đổi thái độ để từ đó làm chủ cuộc đời mình. Những câu chuyện sâu sắc trong cuốn sách này có thể giúp độc giả hình thành nên những suy nghĩ tích cực và có được thái độ sống đúng đắn.
Học tập cũng cần chiến lược
Tác giả: Joe Landberger
Các phương pháp học hiện đại và hiệu quả được mô tả chi tiết và kèm theo nhiều ví dụ dễ hiểu. Cuốn sách như một người chỉ huy, đưa bạn đến các cách học thông minh và nhàn nhã nhất trong hiện tại và sự nghiệp tương lai.
Huy động vốn Khó mà dễ : Cách thuyết phục đánh gục nhà đầu tư
Tác giả: Alejandro Cremades
Cuốn sách Huy động vốn: Khó mà dễ nằm trong dự án hợp tác xuất bản Tủ sách Khởi nghiệp giữa Saigon Books và HFIC với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức cũng như kinh nghiệm đã được đúc kết từ thực tế về huy động vốn trong khởi nghiệp – một trong những bước đệm quan trọng và thách thức, xuyên suốt hành trình phát triển của bất kỳ doanh nghiệp start-up nào.
Tôi là ai - và nếu vậy thì bao nhiêu? : Một chuyến du hành triết luận
Tác giả: Richard David Precht
Sách chia được chia làm ba phần: 1) Tôi có thể biết gì? - tập trung vào các mô tả não bộ, bản tính cũng như phạm vi của tri thức nhân loại, khởi đầu từ các câu hỏi được mổ xẻ bởi Kant, Descartes, Nietzsch, Freud, và các triết gia khác. 2) Tôi nên làm gì? - giải quyết các vấn đề đạo đức và luân lý, sử dụng các nghiên cứu thần kinh học và xã hội học để lý giải tại sao chúng ta có thiện cảm với người khác và buộc phải hành động có đạo đức. Các cuộc tranh luận về trợ tử, phá thai, nhân bản vô tính và những chủ đề gây tranh cãi khác. 3) Tôi có thể hy vọng gì? - xoay quanh những câu hỏi quan trọng nhất của cuộc đời: Hạnh phúc là gì và tại sao chúng ta yêu? Có Chúa không và chúng ta có thể chứng minh sự tồn tại của Chúa như thế nào? Tự do là gì? Mục đích của cuộc sống là gì?
Học Ăn, Học Nói, Học Gói, Học Mở
Tác giả: Hoàng Liên biên soạn
Gồm những mẩu chuyện, những kinh nghiệm sống, cách viết, cách học và giới thiệu những qui tắc về giao tiếp ở những nơi công cộng
Kỹ năng ghi nhớ
Tác giả: 1980 Books
Thảo luận về kĩ năng nghi nhớ và cách vận dụng các chức năng của não bộ - nghe, nhìn, cảm nhận để ghi nhớ tốt hơn nhằm đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình học tập và làm việc. Đồng thời giúp các bạn cải thiện kỹ năng ghi nhớ hiệu quả bằng cách vận dụng mô hình George, bảng kê các mẫu hình tư duy cá nhân và có những phương pháp ghi nhớ hiệu quả hơn
Lập bản đồ tư duy siêu tốc = Mind map mastery
Tác giả: Tony Buzan
Giới thiệu về bản đồ tư duy. Trình bày cách lập một bản đồ tư duy. Nêu lên các tác dụng của bản đồ tư duy đối với cuộc sống của mỗi cá nhân
Học gì để không thất nghiệp?
Tác giả: Bill Coplin
Học gì để không thất nghiệp? sẽ liệt kê những kỹ năng bạn cần trau dồi để thuyết phục nhà tuyển dụng chọn bạn, cũng như những công cụ bạn cần nắm trong tay để khiến những tổ chức nhận ra bạn là người phù hợp với vị trí họ đang tuyển dụng. Biết cách làm những việc cần làm chính là chìa khóa dẫn đến thành công trong công việc cũng như cuộc sống của bạn – và đó cũng là nội dung chính của quyển sách này
Đừng nổi giận để rồi hối hận : Nuôi dạy trẻ không phải bằng cảm xúc nhất thời
Tác giả: Oh Eun-Young
Cuốn sách “Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận” đưa ra những trường hợp tiêu biểu trong việc nuôi dạy con cái ngoài đời thực, khi những người làm cha làm mẹ không thể nhẫn nhịn được cảm xúc để rồi cáu giận la hét, từ đó phân tích cảm xúc của cha mẹ và con cái đồng thời đưa ra những phương pháp cũng như cách xử lí để kiềm chế sự nóng giận với con cái khi chúng đòi hỏi, cách dạy cho trẻ biết đợi chờ, cách giáo dục trẻ điều tiết cảm xúc tiêu cực của chính mình, cách tiết chế cảm xúc nóng giận vô thức- thứ mà chính bản thân đôi khi cũng không nhận ra; cách dung hòa với người bạn đời đang nóng giận của mình
Quản trị dự án - Những nguyên tắc cơ bản
Tác giả: Joseph Heagney
Sau khi đưa ra các khái niệm cơ bản về dự án, quản lý dự án, vai trò của trưởng dự án và các lĩnh vực kiến thức, Heagney đi sâu vào những khía cạnh phức tạp nhưng là các nhân tố thành, baih chính của dự án từ con mắt của một người có rất nhiều năm thực hành, giảng dạy và phụ trách về công tác quản lý dự án, quản lý chương trình.
The dream chaser : Nếu bạn không xây giấc mơ cho mình, người khác sẽ thuê bạn xây giấc mơ cho họ
Tác giả: Tony A. Gaskins
Những nỗ lực hiện tại trong công việc thường ngày đang giúp bạn xây dựng giấc mơ của mình hay của ai khác? Nếu là cho người khác, The Dream Chaser sẽ chỉ bạn cách thoát khỏi công việc tầm thường đó để bắt tay vào tạo dựng giấc mơ lý tưởng cho riêng mình. Chìa khóa chính là: hãy kiên trì và dám mơ lớn.
Cư xử như người thành công, suy nghĩ như người thành đạt : Khám phá tiềm năng trời phú để sống cuộc đời thành công
Tác giả: Steve Harvey, Jeffrey Johnson
Những lời khuyên của Steve Harvey luôn kèm theo những chi tiết minh họa sinh động, đầy thuyết phục từ cuộc đời của chính tác giả cũng như nhiều người thành công khác. Sự súc tích, rõ ràng, và những điểm nhấn mà chỉ riêng Steve mới tạo được là những phẩm chất khiến sách có thể đem tới cho độc giả sự thấu suốt, niềm hứng khởi và một trải nghiệm đọc đáng giá.
Succession planning basics
Tác giả: Christee Gabour Atwood
Succession Planning Basics captures the key steps of partnering with all areas of the organization and provides specific roles and responsibilities to ensure success. This book is an AWESOME tool and a must read for organizational planning. --Lori (Lurene) Vanness, Director, Human Resources, Polk County Sheriff"s Office
Giáo trình nghiệp vụ nấu ăn : Cách tiếp cận thực tế
Tác giả: Tổng cục du lịch Việt Nam

Page 1/3  123>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center