ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Sách mới cập nhật
Giáo trình tín dụng ngân hàng
Tác giả: Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Thị Lan (Đồng chủ biên), Nguyễn Thị Hồng, Lê Thị Thanh
Trình bày những kiến thức cơ bản về tín dụng ngân hàng; vai trò tín dụng ngân hàng trong nền kinh tế; quy trình, đảm bảo, phân tích tín dụng; Phân tích dòng tiền trong phương án SXKD; xếp hạng tín dụng, cho vay ngắn hạn doanh nghiệp; chiết khấu giấy tờ có giá; cho vay tiêu dùng; cho vay trung và dài hạn doanh nghiệp,....
Giáo trình nguyên lý thống kê và thống kê doanh nghiệp
Tác giả: Nguyễn Trọng Hải (Ch.b.)
Gồm 2 phần: Nguyên lý thống kê : Trình bày những vấn đề chung về thống kê, thống kê mô tả, các vấn đề chung và phương pháp phân tích, dự đoán thống kê. Thống kê doanh nghiệp : Trình bày những vấn đề cơ bản về thống kê doanh nghiệp, điều tra thống kê trong doanh nghiệp và thống kê, phân tích.
Giáo trình kinh tế phát triển
Tác giả: Vũ Hoàng Nam (Ch.b.), Nguyễn Thị Hải Yến, Hoàng Bảo Trâm
Giới thiệu tổng quan kinh tế học về sự tăng trưởng và phát triển của các quốc gia. Trình bày lý thuyết và các mô hình thực tiễn cập nhật về quá trình tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu, sự tác động qua lại giữa các vấn đề xã hội, các vấn đề môi trường và quá trình tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu của các quốc gia.
Giáo trình thanh toán quốc tế
Tác giả: Đinh Xuân Trình, Đặng Thị Nhàn
Nội dung gồm 5 phần : Nhập môn thanh toán quốc tế; Tỷ giá và cán cân thanh toán quốc tế; Các công cụ thanh toán quốc tế; Các phương thức thanh toán quốc tế; Tín dụng quốc tế
Giáo trình tài chính tiền tệ
Tác giả: Nguyễn Thị Hiền (ch.b.), Nguyễn Thị Lan, Phan Trần Trung Dũng, Nguyễn Hoàng Anh
Trình bày tổng quan về tiền tệ và tài chính; lãi suất; thị trường tài chính; các trung gian tài chính; ngân hàng thương mại; ngân hàng trung ương và chính sách tiền tệ; tài chính doanh nghiệp; ngân sách nhà nước
Cuộc cách mạng Blockchain : Công nghệ đột phá, Bitcoin và tương lai kinh tế Thế Giới
Tác giả: Don Tapscott, Alex Tapscott
Cuộc Cách Mạng Blockchain: Công nghệ có thể tác động lớn đến tương lai của nền kinh tế thế giới đã xuất hiện, đó không phải là ô tô tự lái, là năng lượng mặt trời hay trí thông minh nhân tạo. Đó chính là Blockchain Cuốn sách lý giải tiềm năng kiến tạo tương lai nhân loại của công nghệ blockchain. Cuốn sách là công trình được nghiên cứu kỹ lưỡng với lối trình bày gần gũi dễ hiểu, phù hợp với cả những người chuyên và không chuyên về công nghệ.
Kỹ thuật thi công
Tác giả: Lê Khánh Toàn, Phan Quang Vinh (Đồng chủ biên), Đặng Hưng Cầu,...
Nội dung bao gồm 2 phần: Phần 1: Thi công đất và phần ngầm công trình Phần 2: Thi công bê tông và bê tông cốt thép toàn khối Trình bày những khái niệm cũng những kỹ thuật thi công cơ bản và cập nhật các kỹ thuật thi công mới đã và đang được triển khai trong thực tế thi công ở Việt Nam
Quản lí thời gian
Tác giả: Richard Guare, Peg Dawson
Bộ đôi tác giả Richard Guare và Peg Dawson tiếp tục khiến người đọc phải nhanh chóng lật giở từng trang sách để tìm ra những cách thức khoa học và dễ thực hiện nhất để thay đổi thói quen tư duy và hành động. Bằng cách thấu hiểu và rèn luyện kỹ năng điều hành – yếu tố nội lực có sẵn của mình, bạn không chỉ sắp xếp được tốt hơn thời gian biểu, cân bằng công việc với cuộc sống riêng tư mà còn cải thiện được trí nhớ một cách rõ rệt.
Nghệ thuật nói trước công chúng
Tác giả: Dale Carnegie
Nghệ thuật nói trước công chúng là một tác phẩm xuất sắc về giao tiếp, chinh phục công chúng của Dale Carnegie – tác giả cuốn "Đắc nhân tâm" nổi tiếng. Những phương pháp giao tiếp, diễn thuyết có giá trị thực tiễn trong tác phẩm sẽ mang lại cho bạn mối quan hệ bạn bè, khách hàng tốt hơn trong công việc và cuộc sống.
Giáo trình pháp luật sở hữu trí tuệ
Tác giả: Hồ Thúy Ngọc (ch.b)
Tổng quan về khái niệm sở hữu trí tuệ, đặc điểm của quyền sở hữu trí tuệ và pháp luật về sở hữu trí tuệ. Trình bày các vấn đề liên quan đến việc xác lập cũng như chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam, vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ và xử lý vi phạm
Quản trị rủi ro trong kinh doanh ngân hàng
Tác giả: Nguyễn Văn Tiến (ch.b.)
Điểm nổi bật của lần xuất bản này là đã cập nhật những kiến thức mới nhất với nội dung tân tiến và hiện đại về quản trị kinh doanh ngân hàng đang được áp dung phổ biến trên thế giới; Đồng thời chỉ ra khả năng vận dụng và những gợi lý cho các NHTM Việt Nam. Với những đổi mới như vậy, Giáo trình sẽ là công cụ hữu ích cho giảng viên và sinh viên trong quá trình giảng dạy, tự học, tự nghiên cứu, đáp ứng tốt nhất yêu cầu đào tạo tín chỉ hiện nay.
Thiết kế và quản lý truyền thông marketing
Tác giả: Nguyễn Văn Dung
Quyển sách Thiết Kế Và Quản Lý Truyền Thông Marketing sẽ cung cấp cho quý độc giả, các bạn sinh viên quản trị kinh doanh và tiếp thị, các giám đốc doanh nghiệp, các nhà tiếp thị, nhà nghiên cứu các lý thuyết cơ bản và hiện đại trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị tích hợp (Intergrated Marketing Communications - IMC) và đa dạng các tình huống hiện đại và tinh tế về Marketing ở các nền kinh tế phát triển và các nền kinh tế đang phát triển ở Châu Á.
Phải chăng đó là ngài, thưa Chúa? : Để nghe tiếng Đức Chúa trời phán
Tác giả: Loren Cunningham, Janice Rogers
Trong tập sách này bạn sẽ thấy một người bình thường nhưng có lòng nhiệt thành nghe tiếng Chúa và vâng lời Ngài đã trở thành người sáng lập một tổ chức truyền giáo nổi tiếng. Sự hướng dẫn thực tiễn trong việc lắng nghe tiếng Chúa. Sự ảnh hưởng toàn cầu khi năng lực tuổi trẻ được hiến dâng cho nước Trời.
Doanh nghiệp tinh gọn 2 : Bộ công cụ đổi mới dành cho những gã khổng lồ
Tác giả: Trevor Owens, Obie Fernandez
Doanh nghiệp tinh gọn 2 trình bày một thiết kế đột phá nhằm cách mạng hóa các tổ chức lớn, dựa trên các nguyên lý và thực tiễn được cộng đồng khởi khiệp tán thành, đồng thời giải thích cách để tạo ra một loạt các ý tưởng về sản phẩm hoặc dịch vụ và tìm ra yếu tố quyết định giúp công việc kinh doanh có triển vọng và ổn định trên quy mô của một công ty lớn.
Xây dựng thương hiệu tinh gọn = Lean branding
Tác giả: Laura Busche
Cốt lõi của Xây dựng thương hiệu tinh gọn là quan niệm: sản phẩm không bao giờ thật sự hoàn thiện, thương hiệu cũng vậy, phải tận tậm vào việc thích nghi và tiến hóa. Các công ty được phép để thương hiệu của mình trì trệ hay xem chúng như một “hỗn hợp tính năng”, Laura Busche lập luận. Thay vào đó, họ phải xây dựng những thương hiệu tắc kè hoa luôn “thích nghi với nhu cầu và mong muốn không ngừng thay đổi của người tiêu dùng” bằng cách kiểm tra những giả định của họ, sử dụng những thông tin họ thu nhận được để lặp lại và thích nghi.
Quốc gia khởi nghiệp : Câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel
Tác giả: Dan Senor & Saul Singer
Là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.
Giáo trình luyện thi IELTS : Prepare for IELTS general training practice tests
Tác giả: Penny Cameron, Vanessa Todd
Sách được bố cục thành 4 phần chính là: Nghe (Listening), Đọc (Reading), Viết (Writing) và Nói (Speaking) với 05 bài test thực hành cho từng phần. Mỗi phần đều có lời giới thiệu với những hướng dẫn, dẫn giải cụ thể và gợi ý trả lời. Sách còn cung cấp thêm các bài thi vấn đáp mẫu, các tài liệu đọc bổ sung, phần writing được cập nhật và bổ sung với những câu trả lời mẫu.
Giao thông đô thị và thiết kế đường phố
Tác giả: Phan Cao Thọ (ch.b.), Trần THị Phương Anh
Trình bày các vấn đề chung về giao thông đô thị và mạng lưới đường phố; các nội dung cơ bản trong thiết kế hình học mà đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế mặt cắt ngang đường phố; vấn đề quy hoạch, thiết kế thoát nước và chiều đứng, các công trình hạ tầng kỹ thuật phục vụ giao thông đô thị.
Ứng dụng Autodesk Revit trong thiết kế kiến trúc
Tác giả: Nguyễn Mạnh Tuấn (ch.b.), Phạm Văn Hoàn, Trần Tiến Đạt
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về Autodesk Revit trong thiết kế kiến trúc. Đây cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ thiết kế, xây dựng theo khuynh hướng BIM cho các bộ môn như kiến trúc, kết cấu, cơ điện nước, thi công và chế tạo.
Kiểm soát chất lượng không khí bên trong công trình
Tác giả: Nguyễn Đức Lượng
Cung cấp các kiến thức cơ bản về các chất ô nhiễm không khí bên trong công trình; các ảnh hưởng sức khỏe do phơi nhiễm với các chất ô nhiễm không khí bên trong công trình; các phương pháp khảo sát và đánh giá chất lượng không khí bên trong công trình; cũng như các giải pháp kiểm soát và ngăn ngừa ô nhiễm không khí bên trong công trình.

Page 1/3  123>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center