ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Sách mới cập nhật
Esheep Kitchen : Mật mã yêu thương - Ngọt
Tác giả: Phan Anh
Hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ, chuẩn bị và cách thực hiện của hơn 30 loại bánh ngọt từ cấp độ dễ đến khó.
Modeling, Simulation and Optimization of Complex Processes: Proceedings of the Third International Conference on High Performance Scientific Computing, March 6-10, 2006, Hanoi, Vietnam
Tác giả: Hans Georg Bock, Ekaterina Kostina, Xuan Phu Hoang, Rolf Rannacher
The contributions cover the broad interdisciplinary spectrum of scientific computing and present recent advances in theory, development of methods, and applications in practice. Subjects covered are mathematical modelling, numerical simulation, methods for optimization and control, parallel computing, software development, applications of scientific computing in physics, chemistry, biology and mechanics, environmental and hydrology problems, transport, logistics and site location, communication networks, production scheduling, industrial and commercial problems.
Programming in Visual Basic 2010
Tác giả: Julia Case Bradley, Anita C. Millspaugh
How better to master the most popular object-oriented programming language than to use the bestselling textbook? Be at the cutting edge of technology with examples, feedback questions, and a full Hands On Programming Example. Apply the concepts yourself with Case Studies and Exercises. Screen captures, step-by-step exercises, and thorough appendices ensure that Programming Excellence Begins Here.
Kinh tế y tế : Sách đào tạo cử nhân y tế công cộng
Tác giả: Vũ Xuân Phú (c.b.), Đặng Vũ Trung
Trình bày lý thuyết và ứng dụng Kinh tế Y tế; Đại cương Tài chính Y tế; Đánh giá Kinh tế Y tế.
Dịch tễ dược học : Sách đào tạo dược sĩ đại học
Tác giả: Nguyễn Thanh Bình (c.b.)
Trình bày khái niệm, quá trình ra đời và phát triển, phương pháp nghiên cứu của dịch tễ dược học. Giới thiệu các thiết kế nghiên cứu, mẫu trong nghiên cứu của dịch tễ dược học. Các phương pháp thu thập dữ liệu nghiên cứu. Thiết kế bộ câu hỏi nghiên cứu,...
Hoá đại cương - vô cơ - Tập 2 : Cơ chế phản ứng, các trạng thái cân bằng, phin điện hoá, hoá học vô cơ
Tác giả: Lê Thành Phước (c.b.), Lê Thị Kiều Nhi, Hoàng Thị Tuyết Nhung
Giải thích đuợc cỏ chế và các điều kiện phản ứng dựa trên những định luật cơ bản của Động hoá học, các trạng thái cân bằng và điện hó. Phân loại và giải thích tính chất, vai trò, và độc tính của các đơn chất và hợp chất vô cơ, đặc biệt là những chất được sử dụng trong Y - Dược.
Hóa sinh phân tử của miễn dịch dị ứng
Tác giả: Vũ Thị Minh Thục, Đái Hằng Nga, Đái Duy Ban
Nội dung trình bày 15 chương khác nhau - cũng là 15 thế giới các chất khác nhau của cơ sở hóa sinh phân tử các phản ứng miễn dịch dị ứng.
Các thuốc giảm đau - chống viêm
Tác giả: Đào Văn Phan
Cuốn sách này nhằm giới thiệu một cách hệ thống các tác dụng dược lý và độc tính của loại thuốc trên, mong cung cấp cho các bác sĩ điều trị và những người dùng thuốc các thông tin cần thiết để sử dụng thuốc được an toàn – hợp lý.
Các thuốc chống dị ứng
Tác giả: Vũ Minh Thục, Phạm Văn Thức
Giới thiệu các loại thuốc chống dị ứng. Phân tích định nghĩa, đặc điểm, thành phần cấu trúc, tác dụng của các loại thuốc chống dị ứng.
Dược điển Việt Nam
Tác giả: Bộ Y tế
Đây là bộ tiêu chuẩn quốc gia về thuốc, quy định về tiêu chuẩn chất lượng thuốc và các phương pháp chung về kiểm nghiệm thuốc.
Tra cứu biệt dược mới và thuốc thường dùng : Tập 1
Tác giả: Tào Duy Cần; Hoàng Trọng Quang hiệu đính
Hướng dẫn sử dụng sách. Trình bày các chuyên luận (Tên thành phẩm) xếp theo vần A,B,C.... Mục lục tra cứu.
Thuốc biệt dược và cách sử dụng
Tác giả: Phạm Thiệp, Vũ Ngọc Thúy
Danh mục thuốc được sắp xếp theo dược lý và chuyên khoa. Các chuyên khảo thuốc từ vần A đến Z. Các chuyên khảo tổng quan về nhóm thuốc chính yếu. Mục lục tra cứu.
Dược lý học - Tập 2 : Sách đào tạo dược sĩ Đại học
Tác giả: Mai Tất Tố, Vũ Thị Trâm (c.b.), Nguyễn Thùy Dương,...
Trình bày thuốc tác dụng trên các cơ quan, nhóm thuốc hoá trị liệu, ngộ độc và giải độc thuốc… Các thuốc được trình bày theo nhóm về các điểm cơ bản của dược động học, tác dụng, cơ chế tác dụng, những tác dụng không mong muốn và áp dụng điều trị. Trong từng nhóm, chúng tôi giới thiệu một số thuốc đại diện cũng theo nội dung trên.
Hóa phân tích - Tập 1 : Phân tích hóa học
Tác giả: Trần Tử An (c.b.), Trần Tích
Trình bày cơ sở lý thuyết của hóa phân tích : Đại cương về hóa phân tích, nồng độ dung dịch, xử lý dữ liệu thực nghiệm, cân bằng hóa học trong dung dịch, cân bằng hòa tan kết tủa. Phân tích về khối lượng hóa học định lượng, đại cương và phương pháp chuẩn độ : Acid-Base, tạo phức, kết tủa, oxy hóa khử.
Hóa sinh học : Sách dùng đào tạo dược sĩ cao đẳng, đại học
Tác giả: Nguyễn Văn Rư, Nguyễn Xuân Thắng (c.b.), Phùng Thanh Hương,...
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cấu tạo và thành phần hóa học của các hợp chất trong cơ thể sống, mối liên quangiwuax cấu trúc và chức năng, các quá trình chuyển hóa của chúng và năng lượng trong cơ thể.
Kinh tế y tế và bảo hiểm y tế
Tác giả: Nguyễn Thị Kim Chúc (c.b.), Nguyễn Thị Bạch Yến, Hoàng Văn Minh,...
Cung cấp các kiến thức về việc sử dụng nguồn lực trong ngành y tế sao cho hiệu quả nhất.
Giải phẫu sinh lý : Sách dùng cho các trường trung học y tế
Tác giả: Nguyễn Văn Huy, Lê Bá Thúc
Giới thiệu môn giải phẫu người bao gồm các hệ và các giác quan; sinh lý học con người: sinh lý máu, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, nội tiết, sinh sản và thần kinh.
Dược lý học : Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng
Tác giả: Đào Phan Văn (c.b.), Vũ Thị Ngọc Thanh
Trình bày đại cương về dược lý học. Thuốc tác dụng lên hệ máu - dịch thể - miễn dịch; hệ tuần hoàn; chuyển hóa điều nhiệt; Hệ hô hấp - tiêu hóa - tiết niệu; Hệ nội tiết - sinh sản; Hệ cơ - xương - khớp; Hệ cảm giác và hoạt động thần kinh cấp cao. Kháng sinh
Hóa dược : Sách đào tạo dược sĩ đại học - Tập 1
Tác giả: Trần Đức Hậu (c.b.), Nguyễn Đình Hiển, Thái Duy Thìn,...
Trình bày nguồn gốc, nguyên tắc điều chế, công thức cấu tạo, tên khác, các tính chất lý hóa và mối liên quan giữa các tính chất đó tới việc kiểm nghiệm, pha chế, bảo quản và tác dụng sinh học của những thuốc điển hình.

Page 1/3  123>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center