ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Sách mới cập nhật
Kế toán trong doanh nghiệp và dịch vụ
Tác giả: Hà Thị Thúy Vân, Vũ Kim Anh, Đàm Thị Bích Hà
Cuốn sách làm rõ đặc điểm hoạt động kinh doanh của từng loại hình dịch vụ ảnh hưởng đến công tác kế toán tài chính tại các đơn vị này. Trình bày khá đầy đủ và chi tiết về các phần hành kế toán trong từng loại hình doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ.
Các quy luật phát triển hệ thống (Các quy luật sáng tạo và đổi mới)
Tác giả: Phan Dũng
Bao gồm hệ thống các phương pháp và các kỹ năng cụ thể giúp nâng cao năng suất và hiệu quả, về lâu dài tiến tới điều khiển tư duy sáng tạo của người sử dụng.
Các thủ thuật (nguyên tắc) sáng tạo cơ bản: Phần 1 = The basic creativity principles : Part one
Tác giả: Phan Dũng
Bao gồm hệ thống các phương pháp và các kỹ năng cụ thể giúp nâng cao năng suất và hiệu quả, về lâu dài tiến tới điều khiển tư duy sáng tạo của người sử dụng.
Các phương pháp sáng tạo = Review of creativity methods
Tác giả: Phan Dũng
Bao gồm hệ thống các phương pháp và các kỹ năng cụ thể giúp nâng cao năng suất và hiệu quả, về lâu dài tiến tới điều khiển tư duy sáng tạo của người sử dụng.
Thế giới bên trong con người sáng tạo = The world inside creative human beings
Tác giả: Phan Dũng
Thế giới bên trong con người sáng tạo giúp chúng ta biết, hiểu mình hơn, cao hơn nữa, tiến tới lật ngược tình thế: nếu như hiện nay chúng ta để những yếu tố thuộc thế giới bên trong ( gồm cả tư duy thử và sai ) tự phát tác động mạnh lên các hành động của chúng ta, theo cách mà chúng ta không mong muốn thì trong tương lai, chúng ta sẽ cần điều khiển ( hiểu theo nghĩa tốt đẹp ) những yếu tố đó để có được những quyết định hành động đổi mới, tạo ra sự phát triển liên tục, đầy đủ, ổn định và bền vững trên thực tế...
Shared Care in Gastroenrology
Tác giả: Simon Travis, Richard Stevens, Harry Dalton
The aim of this book is to provide a starting point for discussion between doctors in primary and specialist care about the recognition, follow-up and continuing management of patients with chronic gastrointestinal disorders
Khiêu vũ với ngòi bút : Cùng phù thủy quảng cáo hàng đầu nước Mỹ
Tác giả: Joseph Sugarman
Trong Khiêu vũ với ngòi bút, copywriter huyền thoại, phù thủy quảng cáo của nước Mỹ, Joseph Sugarman, cung cấp cho độc giả những hướng dẫn cơ bản và những lời khuyên lão luyện để viết nên một quảng cáo hấp dẫn, khiến khách hàng đánh đổi những đồng tiền khó nhọc mới kiếm được của mình để mua sản phẩm của bạn.
Marketing dịch vụ : Một quan điểm tương tác
Tác giả: Raymond P. Fisk, Stephen J. Grove, Joby John
Khái niệm marketing dịch vụ nhập môn và bàn luận định nghĩa các dịch vụ. Sự khác biệt giữa marketing dịch vụ và marketing hàng hóa vật chất, các đặc điểm của dịch vụ và các cách phân loại dịch vụ. Giải thích về các khuôn khổ giúp hiểu rõ trải nghiệm dịch vụ.
Branding 4.0
Tác giả: Piyachart Isarabhakdee
Cuốn sách giúp bạn đánh giá lại tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu trong tiến trình Marketing 4.0; và làm thế nào để thương hiệu của bạn nổi bật + dễ nhớ + khó quên trong xã hội bùng nổ thông tin. Bên cạnh đó, “Branding 4.0” còn cùng độc giả rà soát lại những bước phát triển tuần tự của ngành marketing, để bạn có kiến thức nền vững vàng trước khi thử nghiệm những sáng tạo táo bạo, bắt kịp xu thế.
Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ
Tác giả: Doug Stephens
Cuốn sách của ông là hướng dẫn tiến tới tương lai cho những nhân viên bán hàng và tiếp thị. Phân tích thực trạng của thị trường và người tiêu dùng trong thời đại mới, không ngừng dẫn chứng thực tế và phỏng vấn những người phá cách, cuốn sách này giúp những lãnh đạo có tầm nhìn – chủ nhân của những thương hiệu táo bạo hình dung ra các tiềm năng to lớn. Đây chính là cơ sở để họ đột phá vững vàng và hiệu quả.
Khởi nghiệp 4.0
Tác giả: Dorie Clark
Đây bản hướng dẫn tổng quan cách tự khởi nghiệp thông qua việc kết hợp các công cụ kinh doanh truyền thống và hiện đại.Từ tìm kiếm một chủ đề hấp dẫn, xây dựng lượng khán giả ủng hộ đến chi tiết cách định giá sản phẩm và thương hiệu bạn cung cấp;từ A đến Z mọi điều cần biết để khởi nghiệp thời công nghệ sẽ có trong tác phẩm đầy sức hút này.. Cuốn sách cũng phân tích chân thực những khó khăn mà các doanh nhân khởi nghiệp trẻ thường vấp phải trên hành trình tạo dựng sự nghiệp, từ đó đưa ra lời khuyên giúp bạn cân bằng các vấn đề thời gian, tài chính... trong thời kì bước ngoặt.
Giải pháp bán hàng 4.0 - Lĩnh hội những "vũ khí tối thượng" từ Daniel H. Pink
Tác giả: Daniel H. Pink
Cuốn sách trình bày các luận điểm để chúng ta suy nghĩ lại một cách rộng hơn về lĩnh vực bán hàng mà chúng ta đã biết. Tác giả chọn lọc các nghiên cứu từ lĩnh vực khoa học xã hội để tìm ra ba phẩm chất có giá trị nhất hiện nay trong việc tác động đến những người khác: Hòa hợp, hăng hái, và rõ ràng
Vua bán lẻ
Tác giả: Willard N. Ander, Neil Z. Stern
Trên cơ sở khảo sát cả những thành công và thất bại của các nhà bán lẻ danh tiếng, cuốn sách sẽ cung cấp cho các nhà bán lẻ Việt Nam mô hình "Nhất" và làm thế nào để đạt mô hình đó, nhằm chiếm lĩnh được càng nhiều các vị thế NHẤT: thị phần (lớn nhất), giá cả (rẻ nhất), thị hiếu (thời trang nhất), dịch vụ khách hàng (dễ dàng nhất)" và tốc độ (nhanh nhất)
Giáo trình thanh toán quốc tế và tài trợ ngoại thương
Tác giả: Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Thị Hồng Hải, Nguyễn Thị Cẩm Thủy, Trần Nguyễn Hợp Châu
Tổng quan về thanh toán quốc tế; hợp đồng ngoại thương; điều kiện thương mại quốc tế; chứng từ thương mại trong TTQT; phương tiện thanh toán quốc tế; các phương thức thanh toán không có tập quán quốc tế điều chỉnh; phương thức nhờ thu; phương thức tín dụng chứng từ;...
Giáo trình lý thuyết tài chính - tiền tệ
Tác giả: Lê Thị Tuyết Hoa, Đặng Văn Dân (chủ biên)
Trình bày những kiến thức tổng quan mang tính nền tảng cơ bản nhất về tiền tệ và tài chính; Các vấn đề về tài chính doanh nghiệp, tài chính công và chính sách tài khóa; Các vấn đè về tín dụng, lãi xuất, hoạt động cơ bản của một thị trường tài chính, các định chế tài chính trung gian; Các vấn đề về cung cầu tiền tệ, lạm phát, chính sách tiền tệ và hệ thống tiền tệ quốc tế.
Phân tích báo cáo tài chính
Tác giả: Nguyễn Ngọc Quang
Cuốn sách “ Phân tích báo cáo tài chính “ giúp cho mọi đối tượng có tài liệu cơ bản nghiên cứu, ứng dụng trong thực tiễn nhằm đạt được trình độ chuyên sâu về phân tích tài chính, nâng cao trình độ quản lý trong các đơn vị của nền kinh tế thị trường.
Hướng dẫn thực hiện chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa (Ban hành theo Thông tư số 133/2016/TT-BTC ngày 26/8/2016 của Bộ Tài chính)
Tác giả: Bộ Tài chính
Những quy định chung; danh mục hệ thống tài khoản kế toán, giải thích nội dung kết cấu và phương pháp ghi chép tài khoản kế toán; danh ục biểu mẫu, nội dung và phương pháp lập Báo cáo tài chính; danh mục biểu mẫu, nội dung và phương pháp ghi chép chứng từ kế toán - sổ kế toán; các ví dụ minh hoạ; và sơ đồ kế toán.
Giáo trình luật Thuế
Tác giả: Nguyễn Thị Thủy chủ biên
Bao gồm lý luận chung về thuế và pháp luật thuế Việt Nam; pháp luật thuế thu vào hàng hóa, dịch vụ; pháp luật thuế thu vào thu nhập; pháp luật thuế thu vào việc sử dụng một số tài sản của Nhà nước; pháp luật về quản lý thuế.
Họ Phùng Việt Nam
Tác giả: Dương Trung Quốc, Phùng Khắc Đăng (c.b)

Page 1/3  123>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center