ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Sách được mượn nhiều nhất
Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn
Tác giả: Quỳnh Như (c.b), Mỹ Hương (hiệu đính)
Lượt mượn: 72
Thực hành kỹ năng đọc và nghe; cung cấp nhiều từ vựng liên quan đến lĩnh vực khách sạn nhà hàng; Tìm ra được cách giải quyết thích hợp cho các tình huống bạn gặp phải trong công việc hàng ngày của mình.
Để làm nên sự nghiệp : 400 điều bạn không được học ở trường
Tác giả: H. N Casson
Lượt mượn: 47
Đây là một cuốn sách có nội dung thiết thực, hữu ích. Nó cung cấp cho bạn đọc những tri thức, kỹ năng sống, bài học bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung. Cuốn sách là một cẩm nang không thể bỏ qua đối với những ai đang có ý định lập nghiệp bằng con đường kinh doanh, cũng như những ai đã và đang thành công trên thương trường.
Tự học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề
Tác giả: Hải Quỳnh
Lượt mượn: 44
Củng cố các từ vựng tiếng Nhật Bản thường dùng trong cuộc sống hàng ngày, có kèm theo hình ảnh minh hoạ
Quẳng gánh lo đi và vui sống
Tác giả: Dale Carnegie
Lượt mượn: 41
Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy. Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,... Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.
Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch
Tác giả: Nguyễn Xoan (c.b), Nguyễn Thị Lan Anh (hiệu đính)
Lượt mượn: 41
Giới thiệu 10 bài học đàm thoại theo chủ đề xoay quanh hoạt động du lịch như: đặt vé, dịch vụ khách sạn, đổi tiền, chỉ đường, tham quan giải trí...
Dinh dưỡng thực phẩm với điều trị và phòng bệnh
Tác giả: Vũ Thị Bắc Hà, Phạm Hoàng Hưng
Lượt mượn: 39
Cuốn sách gồm 3 phần: Phần 1: Dinh dưỡng cơ bản. Phần 2: Dinh dưỡng cộng đồng. Phần 3: Dinh dưỡng lâm sàng. Cuốn sách ra đời nhằm hệ thống hóa các ngành cơ bản trong Dinh dưỡng học.
Bí quyết thành công sinh viên
Tác giả: Huỳnh Ngọc Phiên chủ biên, Trương Thị Lan Anh, Nguyễn thị Bích Ngọc
Lượt mượn: 39
Atlas giải phẫu người
Tác giả: Frank H. Netter
Lượt mượn: 37
50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều cần làm trước khi ngồi ghế nhà trường
Tác giả: Alphabooks biên soạn
Lượt mượn: 35
Cung cấp những kiến thức cần thiết cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt trước khi ra trường để đạt được thành công trong cuộc sống và trong tìm kiếm việc làm: Lên kế hoạch cho sự nghiệp của bạn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường; nhận biết các thế mạnh của mình và phát huy triệt để trong suốt quá trình tìm việc; đẩy mạnh những hoạt động tích cực chuẩn bị cho xin việc làm được thành công...
Đắc nhân tâm
Tác giả: Dale Carnegie
Lượt mượn: 34
Đắc nhân tâm là một quyển sách thuộc thể loại Sách tự lực - sách tự giúp bản thân. Bản tiếng Việt do Nguyễn Hiến Lê dịch và đưa vào tủ sách học làm người. Đắc nhân tâm bao gồm sáu phần, tương tự như sáu mảnh ghép của cuộc sống tạo nên một bức tranh đa sắc màu.Mỗi phần chứa nhiều mục nhỏ khác nhau, xoay quanh các bài học mà chúng ta cần phải được trang bị một cách đầy đủ nhất để làm hành trang bước vào đời và cũng để đương đầu với những sóng gió của cuộc đời. Những cách ứng xử thường ngày cứ tưởng rằng đơn giản đến nỗi không ai nghĩ đến nhưng hàng vạn người mắc vô số lỗi trong ứng xử giao tiếp, thậm chí là cách làm người. Và chắc chắn bạn sẽ học được những nguyên tắc ứng xử cơ bản mà có hiệu quả cao ngay từ những chương đầu.
Kẻ thành công phải biết lắng nghe
Tác giả: MARK GOULSTON
Lượt mượn: 33
10 điều khác biệt giữa người làm chủ và người làm thuê
Tác giả: Keith Cameron Smith
Lượt mượn: 33
Lịch sử văn minh thế giới
Tác giả: Vũ Dương Ninh
Lượt mượn: 32
Cuộc đời của Pi
Tác giả: Yann Martel
Lượt mượn: 32
Lối tư duy của người thông minh
Tác giả: Art Markman
Lượt mượn: 31
Kỹ xảo trở thành cao thủ bán hàng
Tác giả: Trung tâm thông tin và tư vấn doanh nghiệp
Lượt mượn: 30
1800 câu đàm thoại tiếng Nhật. Tập 1
Tác giả: Lê Xuân Tùng, Hoàng Anh, Phương Ngọc
Lượt mượn: 29
1800 câu đàm thoại tiếng Nhật được viết dưới dạng ngôn ngữ đàm thoại dành cho người bình dân. Ngoài ra được viết dưới dạng chữ là Hiragana và Katakana
90 giây thu hút bất kỳ ai
Tác giả: Nicholas Boothman
Lượt mượn: 29
Dám thất bại
Tác giả: Billi P. S. Lim
Lượt mượn: 28
SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center