ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Cats make great pets
Tác giả: Margaret H Bonham
Cats are usually fairly selfsufficient and wonderfully entertaining, but they do require some attention and care. With loads of information and a fun, family-friendly style, this book provides a realistic understanding of the responsibilities of cat ownership.
Độc tố nấm mốc trong nông sản và biện pháp phòng trừ( Sách chuyên khảo)
Tác giả: Nguyễn Thùy Châu
Trong hoạt động sống bình thường nhiều loại nấm mốc có thể tạo ra các chất độc cho người và gia súc, các độc tố nấm xâm nhập vào cơ thể người qua thực phẩm. Độc tố nấm cũng có thể lọt vào người qua uống sữa bò đã ăn thức ăn bị nhiễm nấm. Việt nam là nước nông nghiệp nhiệt đới, có khí hậu nóng ẩm. Lương thực, thực phẩm, đặc biệt là nông sản chính như thóc, gạo, ngô, khoai,..
Giáo trình thiết kế thí nghiệm
Tác giả: Đỗ Đức Lượng, Nguyễn Đình Hiền, Hà Xuân Bộ,...
Giới thiệu một số khái niệm trong xác suất thống kê mô tả; Ước lượng và kiểm định giả thiết; Một số khái niệm về thiết kế thí nghiệm. Các bước tiến hành thí nghiệm,..; Thiết kế thí nghiệm một yếu tố, hai yếu tố; Tương quan và quy hồi tuyến tính;...Thực hành tóm tắt và trình bày dữ liệu,...
Giáo trình chăn nuôi gia cầm
Tác giả: Nguyễn Thị Mai (Ch.b.)
Cuốn sách bao gồm 9 chương, trình bày đặc điểm phẫu thuật- sinh lý gia cầm; các giống, công tác giống, dinh dưỡng, sức sản xuất, ấp trứng gia cầm; Các phương pháp và nguyên tắc chuồng trại, thiết bị và dụng cụ chăn nuôi - kỹ thuật chăn nuôi gia cầm, thủy cầm.
Thức ăn và nuôi dưỡng lợn
Tác giả: Nguyễn Thiện, Vũ Duy Giảng
Cung cấp những kiến thức mới nhất về nhu cầu dinh dưỡng của lợn, mối quan hệ của thức ăn và nuôi dưỡng có tác động tích cực đến năng suất sinh sản, năng suất và chất lượng thịt, hiệu quả sử dụng thức ăn, do đó giúp phát triển kinh tế trong chăn nuôi lợn
Vi sinh vật ứng dụng trong chăn nuôi
Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết Lê (Ch.b.), Bùi Văn Định
Trình bày những kiến thức cơ bản về ứng dụng các vi sinh vật hữu ích trong các lĩnh vực: Chế biến và bảo quản dự trữ thức ăn chăn nuôi; Sinh tổng hợp các sản phẩm sử dụng trong chăn nuôi; Hệ vi sinh vật đường tiêu hóa và vai trò của probiotics; Vi sinh vật trong các sản phẩm chăn nuôi; Trong xử lý chất thải chăn nuôi.

Page 1/1  1

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center