ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
101 thắc mắc và giải đáp khi sử dụng chương trình Microsoft project trong xây dựng
Tác giả: Bùi Mạnh Hùng
Tập hợp những thắc mắc mà chính tác giả đã gặp trong thực tế vận hành dự án và các thắc mắc bạn đọc gửi đến, sau đó giải đáp một cách ngắn gọn và có minh họa bằng màn hình vi tính hiển thị bên cạnh để các bạn quan sát và nhận diện một cách nhanh chóng.
Bài tập cơ học đất
Tác giả: Tạ Đức Thịnh, Nguyễn Huy Phương, Nguyễn Văn Phóng
Trình bày tính chất cơ học của đất; Sự phân bố ứng suất trong khối đất; Lún của nền đất; Sức chịu tải của nền đất; Ổn định của dốc mái; Áp lực đất lên tường chắn.
Các bảng tính toán nền móng
Tác giả: GS. Jean, Pierre Gỉoud
Phân tích những vấn đề chung; các tải trọng tập trung; nền móng chữ nhật; nền móng có chiều dài lớn.
Cơ học đất - Tập 1
Tác giả: Nguyễn Ngọc Phúc (cb),...
Giới thiệu quá trình hình thành đất và các tính chất của đất; Tính chất cơ học của đất; Ứng suất trong đất; Lún của nền đất.
Cơ học đất
Tác giả: Lê Xuân Mai, Đỗ Hữu Đạo
Phân tích bản chất vật lý của đất và phân loại đất; Xác định ứng suất trong nền đất; Biến dạng và độ lún của nền đất; Cường độ và ổn định của nền đất;Tính toán áp lực đất lên lưng tường chắn; Các thí nghiệm đất hiện trường.
Chẩn đoán công trình cầu
Tác giả: Nguyễn Viết Trung
Cẩm nang dùng cho kỹ sư địa kỹ thuật
Tác giả: Trần Văn Việt
Trình bày công tác khảo sát đất nền; khái quát về môi trường địa chất-đất đá, nơi đặt nền mong công trình; một số tính chất xây dựng của chúng và khái quát một số cơ sở lý thuyết; vấn đề nước dưới đất, yếu tố cấu thành nên tính chất đất đá và tác động lên mọi hoạt động thi công; ...
Cơ học đất
Tác giả: Võ Phán, Phan Lưu Minh Phượng
Trình bày bản chất vật lý của đất; Phân bố ứng suất trong đất; Biến dạng của đất nền; Sức chịu tải của đất nền và áp lực ngang của đất.
Cơ học đất : Giáo trình dùng cho sinh viên ngành xây dựng cầu đường
Tác giả: Bùi Anh Định
Phân tích các tính chất vật lý và cơ học của đất; việc phân bố ứng suất trong đất; kĩ thuật tính toán độ lún, sức chịu tải của đất, áp lực của đất lên tường chắn và độ ổn định của mái đất.
Cơ học kết cấu : Dành cho hệ cao đẳng các ngành kỹ thuật xây dựng
Tác giả: Lều Thọ Trình, Đỗ Văn Bình
Phân tích cấu tạo hình học của các hệ phẳng; Cách xác định nội lực trong hệ phẳng tĩnh định chịu tải trọng bất động; Cách xác định chuyển vị trong hệ thanh phẳng đàn hồi tuyến tính; Phương pháp lực và cách tính hệ thanh phẳng siêu tĩnh; Phương pháp chuyển vị và cách tính hệ phẳng siêu tĩnh;...
Cơ học công trình
Tác giả: Lều Thọ Trình, Đỗ Văn Bình
Phân tích cấu tạo hình học của các hệ thanh phẳng; Cách xác định nội lực trong hệ thanh phẳng tĩnh định chịu tải trọng bất động; Cách tính thanh chịu kéo hoặc nén đúng tâm; Cách tính thanh chịu cắt, chịu xoắn thuần tuý; Cách tính thanh chịu uốn phẳng; Cách tính thanh chịu lực kết hợp; Cách xác định chuyển vị trong hệ thanh phẳng; Phương pháp lực và cách tính hệ thanh siêu tĩnh; Phương pháp chuyển vị và cách tính hệ thanh siêu tĩnh; Cách xác định nội lực trong hệ chịu tải trọng di động;Khái niệm về ổn định.
Cơ học đất - Tập 2
Tác giả: Trần Thị Thanh, Nguyễn Ngọc Phúc (c.b)
Trình bày sức chịu tải của nền đất; Ổn định của mái đất;Áp lực của đất lên tường chắn; Lộ trình ứng suất và trạng thái dẻo của đất; Động lực học đất.
Cầu thép bêtông cốt thép liên hợp
Tác giả: Nguyễn Như Khải, Nguyễn Bình Hà, Phạm Duy Hòa.
Cầu thép
Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết Trinh, Nguyễn Viết Trung
Cuốn sách "Cầu thép" được biên soạn với nọi dung gồm 7 chương sau: Tổng quan về cầu thép, cấu tạo cầu dầm thép, cấu tạo cầu dầm thép liên hợp, phương pháp tính toán cầu dầm thép liên hợp theo tiêu chuẩn 22TCN 272-05, cấu tạo cầu giàn thép, phương pháp tính toán cầu giàn thép theo tiêu chuẩn 22TCN 272-05, cấu tạo bản mặt cầu trực hướng.
Các công nghệ thi công cầu
Tác giả: Nguyễn Viết Trung, Phạm Huy Chính

Page 1/5  12345>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center