ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Hướng dẫn sử dụng kháng sinh
Tác giả: Hoàng Bích Huyền chủ biên, Bùi Đại, Vũ Đình Hải,...
Giới thiệu những kiến thức cơ bản cập nhật; hướng dẫn cách dùng kháng sinh trong điều trị các bệnh nhiễm khuẩn và một số bệnh nhiễm ký sinh trùng thường gặp ở nước ta.
Hợp chất thiên nhiên dùng làm thuốc
Tác giả: Nguyễn Văn Đàn, Ngô Ngọc Khuyến
Một số khái niệm và phương pháp chế biến các hợp chất thiên nhiên đã được và có thể ứng dụng trong y dược học, hiện nay: Acetogenrin, Hydratcarbon, Isoprennoid, hợp chất Nitơ, tinh dầu với dẫn xuất phenypropan thiên nhiên
Hướng dẫn dùng thuốc trong điều dưỡng cho mọi người
Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng chủ biên, Hoàng Trọng Quang, Nguyễn Xuân Nhất Lin
Giới thiệu những nguyên tắc cơ bản, những tác dụng không mong muốn cần tránh, những biện pháp chăm lo sức khỏe khi cần thiết.
Hóa dược - Tập 2 : Sách đào tạo dược sĩ Đại học
Tác giả: Trần Đức Hậu chủ biên, Nguyễn Đình Hiển, Thái Duy Thìn
Trình bày cách phân loại các nhóm thuốc theo cấu trúc, tính chất hóa học, phương pháp định lượng cũng như các tính chất, công dụng và chế độ bảo quản của từng nhóm thuốc.
Hóa dược : Sách đào tạo dược sĩ đại học - Tập 1
Tác giả: Trần Đức Hậu (c.b.), Nguyễn Đình Hiển, Thái Duy Thìn,...
Trình bày nguồn gốc, nguyên tắc điều chế, công thức cấu tạo, tên khác, các tính chất lý hóa và mối liên quan giữa các tính chất đó tới việc kiểm nghiệm, pha chế, bảo quản và tác dụng sinh học của những thuốc điển hình.
Hóa lý dược : Sách đào tạo dược sĩ Đại học
Tác giả: Đỗ Minh Quang, Mai Long, Phạm Văn Nguyện
Giáo trình gồm 7 chương, gồm 13 chương lý thuyết, ứng với 3 đơn vị học trình dành cho sinh viên đại học dược trong giai đoạn hai. Cấu trúc của từng bài gồm: mục tiêu, nội dung và câu hỏi lượng giá cho sinh viên tự kiểm tra.
Hóa lý dược : Sách đào tạo dược sĩ Đại học
Tác giả: Phạm Ngọc Bùng (Ch.b.), Võ Quốc Ánh, Lê Xuân Kỳ,...
Tóm tắt một số khái niệm và đại lượng nhiệt động lực học trong Hóa Lý Dược, một số phương trình cơ bản biểu thị muối quan hệ của các đại lượng này, tạo điều kiện thuận lợi khi tìm hiểu các chương tiếp theo; cân bằng pha tiếp nối với dung dịch; đề cập về động học các phản ứng hóa học; động học quá trình khuếch tán và hòa tan; trình bày một số tính chất của polyme và ứng dụng trong Dược học;...

Page 1/1  1

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center