ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Dinh dưỡng thực phẩm với điều trị và phòng bệnh
Tác giả: Vũ Thị Bắc Hà, Phạm Hoàng Hưng
Cuốn sách gồm 3 phần: Phần 1: Dinh dưỡng cơ bản. Phần 2: Dinh dưỡng cộng đồng. Phần 3: Dinh dưỡng lâm sàng. Cuốn sách ra đời nhằm hệ thống hóa các ngành cơ bản trong Dinh dưỡng học.
Dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính
Tác giả: Hà Huy Khôi
Trình bày vai trò của dinh dưỡng dự phòng, dinh dưỡng và các bệnh mãn tính. Giới thiệu các chất dinh dưỡng, thực phẩm và dinh dưỡng hợp lý. Dinh dưỡng và các bệnh: đái tháo đường, tim mạch, ung thư, loãng xương. Đưa ra một số vấn đề về dinh dưỡng dự phòng ở Việt Nam
Dinh dưỡng lâm sàng
Tác giả: Hà Huy Khôi, ...
Gồm 34 bài viết về dinh dưỡng, vai tò của ăn điều trị, sinh bệnh lý các bệnh do nguyên nhân dinh dưỡng hoặc có liên quan đến dinh dưỡng và cách xây dựng các chế độ ăn cần thết, thích hợp cho các tình trạng bệnh lý khác nhau.
Hướng dẫn điều trị dinh dưỡng lâm sàng
Tác giả: Lương Ngọc Khuê, Nguyễn Quốc Anh (cb)
Giới thiệu tầm quan trọng của dinh dưỡng điều trị cho người bệnh nằm viện; nhu cầu nước và các chất điện giải khuyến nghị; vai trò và nhu cầu của các chất dinh dưỡng điều trị cho một số bệnh cơ bản thường gặp trong các bệnh viện tại Việt Nam.
Phòng và trị bệnh theo phương pháp thực dưỡng OHSAWA macrobiotics
Tác giả: Anh Minh Ngô Thành Nhân
Trình bày lý thuyết căn bản cùng cách ăn ở hằng ngày để giữ sức khỏe và phòng tránh bệnh; Trình bày nguyên nhân gây bệnh và điều trị từng chứng bệnh được sắp xếp theo từng hệ thống; Trình bày cách ăn ở khi có thai và cách nuôi con kể cả cách điều trị những bệnh thông thường ở trẻ em.
The cure:heal your body, save your life
Tác giả: Timothy Brantley

Page 1/1  1

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center