ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
404 Essential Tests for Ielts general training module
Tác giả: Donna Scovrell, Vickie Pastellas, Max Knibel
15 days practice for Ielts : listening
Tác giả: Xia Li Ping, He Ting
52 activities for improving cross cultural communication
Tác giả: Donna M. Stringer, Patricia A. Cassiday
52 Activities for Improving Cross-Cultural Communication is a practical trainer"s manual that includes applications from many sectors, such as business, diversity, cross-cultural fields, and from many trainers in the U.S., Europe, Asia, the Middle East and Latin America. Exercises are organized according to audience, time required to perform and the risk level for participants, a unique feature created by the authors, and are easily adaptable to the user"s particular need and situation.
An introduction to English syntax
Tác giả: Jim Miller
The book introduces general concepts which provide the necessary tools for a basic syntactic analysis of any language. The book concentrates on topics that will remain useful to the student who does not go on to study linguistics but, say, literature or EFL teaching
At your service : English for the travel and tourist industry
Tác giả: Trish Stott, Angela Buckingham
This short course is ideal for people training to work in all areas of the tourism and travel industry, with units focusing on key communication areas.
ABC TOEIC - Listening Comprehension
Tác giả: Lee Soo-yong
Bộ sách ABC TOEIC giúp người học mong muốn đạt điểm 300+ trong kỳ thi TOEIC làm quen với dạng đề thi Nghe hiểu và Đọc hiểu của kỳ thi này. Ngoài lượng từ vựng phong phú và các chủ điểm ngữ pháp được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, người học còn được trang bị các “chiến lược” để có khả năng chọn câu trả lời đúng một cách nhanh chóng khi làm các bài tập thực hành trong sách cũng như khi làm bài thi.
American Ways : an Introduction to American culture
Tác giả: Maryanne Kearny Datesman,‎ JoAnn Crandall,‎ Edward N. Kearny
American Ways has been used all over the world for more than 30 years. It looks at traditional American cultural values, how they developed historically, and how they have affected life in the United States.
A textbook of translation
Tác giả: Peter Newmark
Basic ielts listening
Tác giả: Li Ya Bin
Business venture 2: Workbook
Tác giả: Roger Barnard, Jeff Cady
Bài giảng Tiếng Anh du lịch 2
Tác giả: Khoa Ngoại ngữ
Bài giảng Tiếng Anh du lịch 2
Tác giả: Khoa Ngoại ngữ
Bài giảng thực hành ngôn ngữ 7
Tác giả: Khoa Ngoại ngữ
Bài giảng thực hành ngôn ngữ 7
Tác giả: Khoa Ngoại ngữ
Bài giảng kỹ năng viết 4
Tác giả: Khoa Ngoại ngữ
Bài giảng kỹ năng viết 4
Tác giả: Khoa Ngoại ngữ
Breakthrough Plus 2: Student"s Book
Tác giả: Miles Craven
Một khóa học tập trung vào giao tiếp giúp xây dựng sự tự tin của người học kể cả người lớn tuổi để sử dụng tiếng Anh. Breakthrough Plus chứa nội dung hiện đại hóa, thiết kế mới và phiên bản kỹ thuật số của Sách dành cho sinh viên trình bày trong lớp học cũng như tài liệu thực hành bổ sung có chức năng đánh dấu.
Campus TOEIC
Tác giả: Jim Lee, Sandy Cho
Sách được thiết kế như một cuốn sách giáo khoa chính thống được sử dụng trong các trường luyện thi TOEIC. Đây là cuốn sách bài bản, đặt nền móng vững chắc cho những học viên mới bắt đầu ôn luyện cho kỳ thi TOEIC.
Chinh phục ngữ âm tiếng Anh từ con số 0
Tác giả: Phan Thương
Nội dung sách chia làm 32 đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học là chương trình học tổng hợp nhiều kỹ năng được nghiên cứu, có nhiều tranh ảnh minh họa sinh động giúp các đối tượng học sinh, sinh viên liên kết hình ảnh, ngôn ngữ và tình huống giao tiếp, đồng thời tạo niềm say mê, hứng thú cho người học.

Page 1/8  12345>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center