ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Chicken Soup for the golden soul- Những tâm hồn cao thượng
Tác giả: Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Cách tư duy khác về thành công
Tác giả: John C. Maxwell
Cư xử như người thành công, suy nghĩ như người thành đạt : Khám phá tiềm năng trời phú để sống cuộc đời thành công
Tác giả: Steve Harvey, Jeffrey Johnson
Những lời khuyên của Steve Harvey luôn kèm theo những chi tiết minh họa sinh động, đầy thuyết phục từ cuộc đời của chính tác giả cũng như nhiều người thành công khác. Sự súc tích, rõ ràng, và những điểm nhấn mà chỉ riêng Steve mới tạo được là những phẩm chất khiến sách có thể đem tới cho độc giả sự thấu suốt, niềm hứng khởi và một trải nghiệm đọc đáng giá.
Đúng việc- một góc nhìn về câu chuyện khai minh
Tác giả: Giản Tư Trung
"Mục đích của cuốn sách này là để gợi mở và tranh luận chứ không phải để kết luận và thực hiện, để đặt vấn đề chứ không phải giải quyết vấn đề, để đặt ra câu hỏi nhằm tìm kiếm câu trả lời chứ không phải là để khẳng định một chân lý( Bởi lẽ không ai được độc quyền chân lý)"
Đắc Nhân Tâm. How to win friends & Influence people
Tác giả: Dale Carnegie
"Đưa ra những lời khuyên, kĩ năng cơ bản trong ứng xử, các phương cách giao tiếp thông minh, cách tạo thiện cảm và thay đổi người khác mà không xúc phạm hay làm họ oán giận"
Giáo tình tâm lý học quản lý
Tác giả: Trường đại học luật Hà nội
Getting to yes: Negotiating agreement without giving in
Tác giả: Roger fisher, William Ury, Bruce Patton
Getting to yes: Negotiating agreement without giving in
Tác giả: Robert T.Kiyosaki,Sharon L. Lechter
Giáo trình tâm lý học tư pháp
Tác giả: Đặng Thanh Nga (c.b)
Giáo trình tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch
Tác giả: Nguyễn Văn Dung, Nguyễn Văn Thi, Nguyễn Văn Trãi,...
Giới thiệu vai trò của tâm lý học xã hội trong du lịch; Trình bày vấn đề cơ bản về tâm lý học xã hội; Tâm lý khách du lịch; Những vấn đề lý luận cơ bản về giao tiếp,...
Hiểu mình, hiểu đời, biết cười, biết sống
Tác giả: Oopsy
Cuốn sách này tiết lộ những sự thật từ sâu thẳm về cả thân thể và tâm trí mỗi chúng ta. Điều đặc biệt là nó được viết ra bằng những ngôn từ những câu chuyện hết sức đơn giản, những điều tưởng như bình thường quen thuộc. Hãy để những câu chuyện nhẹ nhàng dẫn dắt bạn đi sâu vào tìm hiểu thế giới nội tâm của chính mình và người xung quanh.
Interpersonal Communication
Tác giả: B. Aubrey Fisher, Katherine L.Adams
Interpersonal skills in organizations
Tác giả: Suzanne C. de Janasz, Karen O. Dowd, Beth Z. Schneider.
The book employs an experiential approach suitable for all student audiences. The book is organized into 4 distinct sections (Understanding Yourself, Understanding Others, Understanding Teams, and Leading) that can be used collectively or modularly depending on the instructor"s preference and student-audience need. The emphasis in this edition focused on making the text more current along with making the text pedagogically effective for students and instructors.
Mỗi ngày 10 ý tưởng rèn luyện cơ bắp sáng tạo
Tác giả: Claudia Azula Altucher
Nó sẽ đưa bạn ra khỏi vùng thoải mái của bản thân bằng cách buộc bạn phải đưa ra các ý tưởng; Nó sẽ giúp bạn khai thác sự sáng tạo của bản thân; Bạn sẽ trở thành người có trí tuệ sắc bén ơn nhờ luyện tập cơ bắp ý tưởng hằng ngày; Bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều cuộc phiêu lưu bởi bạn muốn thực thi các ý tưởng của mình; Bạn sẽ được gặp gỡ những người mới bởi bạn sẽ học được cách cho đi miễn phí các ý tưởng của bản thân,..
Nghệ thuật đàm phán mới : đàm phán để hướng tới một giải pháp \\\\
Tác giả: Gerand I. Nierenberg, Henry H. Calero
Cuốn sách gồm 8 chương là những chia sẻ của tác giả về lý do tại sao con người nói chung có xu hướng thương lượng và tại sao các kỹ năng đàm phán rất quan trọng đối với loài người chúng ta. Những yếu tố nào tạo nên một nhà đàm phán thành công, muốn đạt được điều đó phải chuẩn bị những gì?… Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều đó trong cuốn Nghệ thuật đàm phán.
Quyết đoán trong 1 phút : Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi trong tích tắc! Cách để quyết đoán trong 1 phút
Tác giả: Takashi Ishii
Giới thiệu một số kỹ thuật làm thay đổi bản thân để xây dựng cuộc sống thành công và hạnh phúc: Tạo ra trục quyết đoán của riêng mình, xoá bỏ thời gian do dự, loại bỏ thời gian thừa, phương pháp quyết định phẳng không "thành kiến", phương pháp quyết định nhóm và phương pháp quyết định "trục bản thân"

Page 1/2  12>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center