ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
33 nguyên tắc thép trong giao tiếp
Tác giả: Naka Tokoshi
28 bài học xử thế
Tác giả: Raymond De Saint Laurent
25 Thuật đắc nhân tâm: 25 Ways to win with people
Tác giả: John C. Maxwell
25 thủ thuật đắc nhân tâm bí quyết chinh phục lòng người của không chỉ các nhà lãnh đạo mà còn là của chính bạn! Có rất nhiều cách để thành công trong cuộc sống, kinh doanh và các mối quan hệ. Nhưng một yếu tố không thể thiếu là khả năng chinh phục lòng người. Chúng ta ai cũng muốn nhận được thật nhiều sự ủng hộ, kết giao được nhiều bạn bè, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó
Bản đồ con đường thành công của bạn
Tác giả: Jonh C. Maxwell
Cuốn sách gồm những nội dung chính như: Chương 1: Cuộc hành trình sẽ thú vị hơn nếu bạn biết bạn sắp đi đâu, biết mục đích của mình; Chương 2: Nơi nào tôi dự định đến; Chương 3: Tôi có thể đi được bao xa?; Chương 4: Tôi đến đó bằng cách nào?; Chương 5: Tôi nên mang theo hành lí gì?; Chương 6: Làm sao tôi xoay xở với việc đi sai hướng; Chương 7: Chúng ta tới nơi chưa?; Chương 8: Có phải đây là chuyến đi cùng với gia đình; Chương 9: Tôi nên đi cùng với ai nữa; Chương 10: Chúng ta nên làm gì suốt chặng đường.
Bí quyết nhận biết người tài
Tác giả: Long Tử Dân
Cánh cửa hạnh phúc
Tác giả: Ben Renshaw
Cẩm nang phỏng vấn xin việc
Tác giả: Thần Hi
Cẩm nang quản lý: Tư duy sáng tạo
Tác giả: George P. Boulden
Chuẩn mực giao tiếp thời hội nhập
Tác giả: Viện Nghiên cứu và Đào tạo về quản lý
Đạo đức công vụ
Tác giả: Học viện hànhchính
Dám ước mơ
Tác giả: Florence Littauer
Dám thành công
Tác giả: Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Đắc nhân tâm
Tác giả: Dale Carnegie
Đắc nhân tâm là một quyển sách thuộc thể loại Sách tự lực - sách tự giúp bản thân. Bản tiếng Việt do Nguyễn Hiến Lê dịch và đưa vào tủ sách học làm người. Đắc nhân tâm bao gồm sáu phần, tương tự như sáu mảnh ghép của cuộc sống tạo nên một bức tranh đa sắc màu.Mỗi phần chứa nhiều mục nhỏ khác nhau, xoay quanh các bài học mà chúng ta cần phải được trang bị một cách đầy đủ nhất để làm hành trang bước vào đời và cũng để đương đầu với những sóng gió của cuộc đời. Những cách ứng xử thường ngày cứ tưởng rằng đơn giản đến nỗi không ai nghĩ đến nhưng hàng vạn người mắc vô số lỗi trong ứng xử giao tiếp, thậm chí là cách làm người. Và chắc chắn bạn sẽ học được những nguyên tắc ứng xử cơ bản mà có hiệu quả cao ngay từ những chương đầu.
Để bạn luôn trẻ mãi
Tác giả: Suzy Allegra

Page 1/5  12345>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center