ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
345 câu khẩu ngữ tiếng Hán - Tập 1
Tác giả: Trần Hiền Thần (Ch.b.)
Quyển 1 tập trung vào ngữ âm và ngữ pháp thường dùng, gồm 16 bài. Sau 4 bài sẽ có phần củng cố ôn tập một lần. Mỗi bài học đều có bài tập kèm theo. Cuốn sách là tài liệu hữu ích cho những ai muốn nâng cao khả năng thực hành giao tiếp tiếng Trung.
345 câu khẩu ngữ tiếng Hán - Tập 2
Tác giả: Trần Hiền Thần (Ch.b.)
Trình bày khoa học giúp các bạn tự nghiên cứu có thể tiếp thu bài nhanh chóng Mỗi bài học được chia làm 6 phần bao quát hết tất cả các nội dung mà các bạn cần trau dồi cho việc nâng cao kỹ năng giao tiếp. Câu trọng tâm: Cung cấp các mẫu câu trọng tâm gắn liền với chủ đề bài học Từ mới: Hệ thống lại từ vựng có trong bài học, từ đó các bạn có thể mở rộng vốn từ dễ dàng Bài tập thay thế mẫu câu, hội thoại, bài đọc: đây là 3 phần tạo nhiều cơ hội luyện nói tiếng Hán cho người học. Ngữ pháp: Đưa ra các cấu trúc ngữ pháp với ví dụ minh họa cụ thể. Nội dung 6 phần đều có phần giải thích tiếng Việt đi kèm, tạo điều kiện cho các bạn tự học đều có thể tiếp thu được nội dung.
3500 câu giao tiếp Hoa Việt
Tác giả: Quan Bình, Ngọc Lân
Phần đầu giới thiệu cách phát âm tiếng Hoa, ghi phiên âm tiếng Hoa bằng cách mượn âm tiếng Việt, giới thiệu cách đọc phụ âm, nguyên âm, vần và toàn bộ âm tiết tiếng Hoa.Các phần còn lại giới thiệu những chủ đề cơ bản, những tình huống đàm thoại thường dùng hàng ngày, giúp các bạn có thể ứng dụng ngay vào thực tế.Từ vựng được tập trung theo chủ đề, hoặc theo kết cấu ngữ pháp, thuận tiện cho việc ôn luyện và thực hành.
5500 câu khẩu ngữ tiếng Hoa thường dùng
Tác giả: Tri thức Việt. Lý Hiển Nhi, Hạ Thiên Bình
Cuốn 5500 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hoa Thường Dùng trình bày chi tiết các mẫu câu từ đơn giản đến nâng cao giúp người học phát huy khả năng giao tiếp. Bên cạnh đó, sách được chia thành từng phần thích hợp.Mỗi phần gồm mẫu câu cơ bản, đối thoại và từ vựng. Trong đó, các mẫu câu được rút ra từ các tình huống thực tế, nên rất dễ tiếp thu và sử dụng. Sau khi đã nắm bắt được các mẫu câu, phối hợp với các đoạn đối thoại theo từng chủ đề, bạn sẽ dễ dàng vận dụng vào thực tế.
301 câu đàm thoại tiếng Hoa
Tác giả: Trần Thị Thanh Liêm (Ch.b.), Trần Đức Thính; Trương Ngọc Quỳnh; Châu Vĩ Linh
Giáo trình "301 câu đàm thoại tiếng Hoa" được biên dịch và bổ sung dựa trên cơ sở cuốn sách giáo khoa " Hán ngữ hội thoại 301" do các chuyên gia Hán ngữ của học viện ngôn ngữ Bắc kinh biên soạn. Giáo trình gồm 48 bài trong đó có 8 bài ôn tập, bao quát trên 800 từ thường dùng. Nội dung các bài tập gồm các phần "Mẫu câu", "Đàm thoại", "Từ mới", "Chú ý từ ngữ", "Ngữ pháp", "bài tập"... Giáo trình biên soạn theo hướng "mẫu câu" để đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiếu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại.
Bách khoa văn hóa Phương Đông
Tác giả: Đăng Trường, Lê Minh (biên soạn)
Cuốn sách giúp nhận diện Phương Đông; Phương Đông trong lịch sử; Văn hóa Phương Đông mối liên hệ giữa xưa và nay.
Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng (Sơ - Trung cấp, Giao tiếp HSK)
Tác giả: Nhật Nam (Ch.b.)
Cuốn sách được biên soạn chi tiết tỉ mỉ với các phần bài tập kèm phần đáp án có hổ trợ từ vựng, cấu trúc hiếm gặp, cấu trúc nâng cao. Cuốn sách tuyển tập các bài tập luyện dịch từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với các đối tượng bắt đầu học tiếng Trung.
Cẩm nang hội thoại Trung - Việt
Tác giả: Thanh Ngân, Lam Luyến
Cẩm nang Hội thoại Trung - Việt nhằm giúp bạn đọc có thể nâng cao khẩu ngữ và khả năng giao tiếp tiếng Trung chỉ trong một thời gian ngắn; Cuốn sách viết cho người mới học, cung cấp vốn từ vựng hữu dụng, nội dung ngắn gọn và bao trùm nhiều lĩnh vực, đề cập đến nhiều phương diện trong cuộc sống
Cẩm nang thư tín Anh - Hoa - Việt
Tác giả: Hàn Ngọc Lan biên tập
Cuốn sách đưa ra những gợi ý cụ thể về cách viết thư và báo cáo sao cho thật hay và hiệu quả; trình bày các mẫu thư liên quan đến mọi lĩnh vực giao tiếp thương mại quốc tế; giới thiệu phương tiên giao tiếp thư tín thịnh hành nhất;..
Dẫn luận về ngôn ngữ học = Linguistics : a very short introduction
Tác giả: P. H. Matthews
Ngôn ngữ học rơi vào khoảng trống giữa nghệ thuật và khoa học, và chính ở đường biên ấy, những khám phá thú vị nhất và những vấn đề quan trọng nhất đã được tìm ra. Thay vì đi theo cách tổ chức thông thường của nhiều tác phẩm dẫn luận đương đại về chủ đề, tác giả cuốn sách Dẫn luận về ngôn ngữ học này bắt đầu với bàn luận về mục đích cổ xưa nhất, mục đích “nghệ thuật” của ngôn ngữ học, và đi tới theo trình tự thời gian cho đến những nghiên cứu mới nhất những khía cạnh “khoa học”.
Đại cương triết học Trung Quốc
Tác giả: Doãn Chính (Ch.b), Trương Văn Chung, Nguyễn Thế Nghĩa, Vũ Tình
Nhằm phục vụ việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập trong lĩnh vực triết học. Sách Đại Cương Triết Học Trung Quốc ra đời. Cuốn sách nói về lịch sử triết học Trung Quốc – một quốc gia có lịch sử lạu đời và có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới.
Đọc và viết tiếng Hoa
Tác giả: William McNaughton, Li Ying
Giáo trinhg bao gồm 1020 từ vựng dành cho học sinh và sinh viên; 2000 từ vựng dùng trong các văn bản hành chính; giải thích nghĩa rõ ràng; Kèm theo phiên âm Latinh; cung cấp mẹo vặt dễ nhớ và hình ảnh minh hoạ thứ tự các nét; giới thiệu cả 2 bộ chữ cũ và mới của Trung Hoa hiện nay.
Giáo trình chuẩn HSK5(hạ) = 标准教程HSK5
Tác giả: Khương Lệ Bình
Giáo trình tổng hợp tiếng Hán thương mại (商务汉语综合教程) Tập 1
Tác giả: Vũ Hồng Vĩ
Giáo trình tổng hợp tiếng Hán thương mại tập 1 và tập 2 phù hợp với người mới học tiếng Trung, nội dung bài học xoay quanh cấu trúc ngữ pháp cơ bản, từ thường dùng và chủ đề thương mại hàng ngày.
Giáo trình tổng hợp tiếng Hán thương mại (商务汉语综合教程) Tập 2
Tác giả: Vũ Hồng Vĩ
Giáo trình tổng hợp tiếng Hán thương mại tập 2 (230 trang) gồm 15 bài về các chủ đề: Khởi nghiệp, Hợp đồng, Giá cả, Thanh toán, Tranh chấp, Doanh nghiệp, Quản lý, Chất lượng, Giá thành, Thị trường, Thuế, Vay vốn, Tỷ giá, Đầu tư, Giá trị...
Giáo trình tổng hợp tiếng Hán thương mại (商务汉语综合教程) Tập 3
Tác giả: Vũ Hồng Vĩ
Giáo trình tổng hợp tiếng Hán thương mại” tập 3 phù hợp với người học tiếng Trung trình độ trung cấp, nội dung bài học xoay quanh cấu trúc ngữ pháp tiếng Hán thương mại, từ vựng tiếng Hán thương mại thường dùng và chủ đề thương mại chuyên ngành.
Giáo trình tổng hợp tiếng Hán thương mại (商务汉语综合教程) Tập 4
Tác giả: Vũ Hồng Vĩ
Giáo trình tổng hợp tiếng Hán thương mại” tập 4 phù hợp với người học tiếng Trung trình độ cao, nội dung bài học xoay quanh cấu trúc ngữ pháp tiếng Hán khó, các bài đọchiểu xoay quanh chủ đề kinh tế, quản lý...
Giáo trình tiếng Trung giao tiếp tổng hợp dành cho người Việt Nam
Tác giả: Vương Chí Cương, Trần Di
Bộ sách này chủ yếu dành cho người học có tiếng mẹ đẻ là hệ ngôn gữ Ấn Âu. Trong quá trình học ngôn ngữ, giống như với bất kỳ người học ngoại ngữ nào, hệ thống nhận thức của họ khi chuyển từ tiếng mẹ đẻ của mình sang tiếng Hán, cũng thường xuyên so sánh giữa tiếng mẹ đẻ và tiếng Hán, nhất là về thứ tự kết cấu câu.
Giáo trình tiếng Hán thương mại
Tác giả: Sử Trung Kỳ, Hồ Linh Quân, Vương Tiêu Đan
Cuốn sách giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và thực hành ngôn ngữ. Giáo trình thích hợp sử dụng với lớp tăng cường ngôn ngữ trong thời gian ngắn, làm nổi bật kiến thức tiếng Hán thương mại.

Page 1/5  12345>


THƯ VIỆN LIÊN KẾT- Research Repository

- Library subject guides

Tìm kiếm nhanh


Tìm kiếm nâng cao


Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn
Quỳnh Như (c.b), Mỹ Hương (hiệu đính)
Bí quyết thành công sinh viên
Huỳnh Ngọc Phiên chủ biên, Trương Thị Lan Anh, Nguyễn thị Bích Ngọc
Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch
Nguyễn Xoan (c.b), Nguyễn Thị Lan Anh (hiệu đính)


Tài liệu vừa truy cập
SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center