ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Chăm sóc dược : Sách đào tạo dược sĩ và học viên sau đại học
Tác giả: Hoàng Thị Kim Huyền
Đại cương về chăm sóc dược; Giáo dục và chăm sóc bệnh nhân; Theo dõi và điều trị khi sử dụng thuốc ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan - thận; Kiểm soát tương toán thuốc trên lâm sàng; Xây dựng kế hoạch điều trị hệ thống và liên tục về thuốc cho bệnh nhân vơi một số bệnh mạn tính.
Các thuốc chữa bệnh ngoài da - da liễu - phong
Tác giả: Trần Sĩ Viên
Giới thiệu các loại thuốc và biệt dược - chữa bệnh ngoài da, da liễu, phong: tác dụng, chỉ định, liều dùng và những điều cần chú ý khi sử dụng tân dược và đông dược trong điều trị.
Các thuốc hỗ trợ điều trị nghiện ma túy
Tác giả: Đái Duy Ban chủ biên, Lê Quang Tuấn
Trình bày khái niệm về các chất ma tuý, phân loại các chất ma tuý gây nghiện; một số loại ma tuý thường gặp trong điều trị bệnh cũng như hay gây nghiện; các chẩn đoán nghiện ma tuý; điều trị nghiện ma tuý với thuốc
Các thuốc chống dị ứng
Tác giả: Vũ Minh Thục, Phạm Văn Thức
Giới thiệu các loại thuốc chống dị ứng. Phân tích định nghĩa, đặc điểm, thành phần cấu trúc, tác dụng của các loại thuốc chống dị ứng.
Các thuốc giảm đau - chống viêm
Tác giả: Đào Văn Phan
Cuốn sách này nhằm giới thiệu một cách hệ thống các tác dụng dược lý và độc tính của loại thuốc trên, mong cung cấp cho các bác sĩ điều trị và những người dùng thuốc các thông tin cần thiết để sử dụng thuốc được an toàn – hợp lý.
Cẩm nang cây thuốc và vị thuốc phương Đông và các bài thuốc ứng dụng
Tác giả: Nguyễn Công Tỷ (Ch.b.)
những tên thuốc, bài thuốc mới mà còn giới thịêu những thuật ngữ HÁN - NÔM, dược tính Đông y, bản dịch tiếng Anh, với sự cộng tác của các thầy thuốc Đông Tây y nổi tiếng, các nhà khoa học... .Đây là một công trình nghiên cứu tầm cỡ và được ứng dụng rộng rãi ở nước ta những năm qua, nhất là vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.
Cây thuốc Đà Nẵng
Tác giả: Nguyễn Văn Ánh, Đặng Ngọc Phái, Nguyễn Tập, Phan Công Tuấn
Tập hợp 300 bài thuốc, giới thiệu tính vị, công năng và công dụng của mỗi vị thuốc, cây thuốc mà còn giới thiệu được nhiều bài thuốc quý, là sự phối hợp theo hướng cổ phương, tân phương hoặc kinh nghiệm để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Page 1/1  1

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center