ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Từ pha chế đến đồ uống trong bar
Tác giả: Nguyễn Xuân Ra
Sau một thời gian trao đổi ý kiến và kinh nghiệm với nhiều người pha chế đã từng tạo được những ly đồ uống khá hấp dẫn khẩu vị, tác giả biên soạn thành công thức của một số đồ uống thường có mặt trong danh mục các nhà hàng, quầy bar và được giới thiệu trong cuốn sách này.
Từ pha cà phê đến đồ uống trong Bar
Tác giả: Nguyễn Xuân Ra
Tuyến điểm du lịch Việt Nam
Tác giả: Bùi Thị Hải Yến
Khái quát về điều kiện tự nhia6n, tài nguyên du lịch và kết cấu hạ tầng của Việt Nam; Tuyến Điểm du lịch của vùng du lịch Bắc Bộ; Tuyến, điểm du lịch của vùng du lịch Bắc Trung Bộ; Tuyến điểm du lịch của vùng du lịch nam trung bộ và nam bộ
Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch
Tác giả: Nguyễn Xoan (c.b), Nguyễn Thị Lan Anh (hiệu đính)
Giới thiệu 10 bài học đàm thoại theo chủ đề xoay quanh hoạt động du lịch như: đặt vé, dịch vụ khách sạn, đổi tiền, chỉ đường, tham quan giải trí...
Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn và du lịch
Tác giả: Nguyễn Thanh Chương biên dịch
Mục tiêu của sách là rèn luyện cho bạn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức cơ bản nhất, có thể tự tin giao tiếp trong một vài tình huống thông dụng.Nội dung sách bao gồm 12 bài với nhiều chủ đề khác nhau.
Tổng quan du lịch : Tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành du lịch
Tác giả: Võ Văn Thành
Cung cấp cho sinh viên chuyên ngành Du lịch nói riêng và độc giả nói chung những vấn đề cơ bản về du lịch một cách có hệ thống: thế nào là du lịch, tài nguyên du lịch, các vùng du lịch ở Việt Nam, tác động của du lịch đối với kinh tế - văn hóa - xã hội và môi trường nước sở tại; vài nét về nhân lực du lịch..
Tìm hiểu rượu vang và nho
Tác giả: Nguyễn Xuân Ra biên soạn
Nội dung cuốn sách được trình bày trong 8 Chương và chú trọng đến 4 điều cơ bản sau: - Nguồn gốc của Vang, Nho; - Phương pháp sản xuất; - Phong cách thưởng thức; - Vang Việt - Vang ngoại.

Page 1/1  1

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center