ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Tài liệu quản lý điều dưỡng
Tác giả: Bộ Y tế
Tâm lý học y học  - y đức
Tác giả: Nguyễn Huỳnh Ngọc… [và những người khác]
Tâm lý và đạo đức y học
Tác giả: Phạm Thị Minh Đức… [và những người khác]
Thực hành bấm huyệt chữa bệnh
Tác giả: Lý Ngọc Điềm
Thực hành bấm huyệt chữa bệnh là phương pháp chữa bệnh của y học dân tộc, nó được đúc kết qua những kinh nghiệm chữa bệnh của rất nhiều thế hệ chữa bệnh của người xưa
Tài liệu huấn luyện kỹ năng y khoa: Dành cho sinh viên năm 4
Tác giả: Nguyễn Thị Đoàn Hương
Là tài liệu bao gồm" Khám phụ khoa, khám sản phụ chuyện dạ, đỡ Sanh thường, cắt khâu tàng sinh môn, phương pháp đặt dụng cụ tử cung T Cu 380 A,..
Thiết kế nghiên cứu & thống kê y học
Tác giả: T.S. Nguyễn Ngọc Rạng
"Giới thiệu các loại thiết kế nghiên cứu dịch tễ học được áp dụng trong y học lâm sàng và các loại phân tích thống kê thường dùng để phân tích dữ liệu nghiên cứu trong y học:
Tiền sản giật và sản giật
Tác giả: Ts. Ngô Văn Tài
"Nguyên nhân, sinh lí bệnh học, thay đổi hoá sinh, biểu hiện lâm sàng, biến chứng tiền sản giật và phương pháp điều trị bệnh lí này"
Thủ thuật sản phụ khoa(tài liệu dùng cho nữ hộ sinh trung học và sinh viên y khoa)
Tác giả: Dương Thị Cương
"Tập hợp những bài giảng trên thực hành lâm sàng của các cán bộ giảng dạy của bộ môn sản-phụ khoa: khám thai, đỡ đẻ, theo dõi thai nhi, nạo thai, sẩy thai"
Thống kê y học
Tác giả: Lê Trường Giang
Tập sách này bao gồm những bài giảng về Thống kê y học cho sinh viên hệ Đại học và các học viên(Bác sĩ, dược sĩ...) hệ cao học, học viên. Bao gồm các khái niệm về: mẫu, quần thể, giới hán sinh lý bình thường, khoảng tin cậy, ...
Tâm lý y học
Tác giả: TS. BS. Trần Thiện Thuần
Tâm lý y học có nhiều hình thức, nghiên cứu như vậy sẽ giúp định hình, nuôi dưỡng và phát triển năng lực thực hành sinh viên và giảng viên. Cuốn sách bao gồm: hoạt động nhận thức, tâm lý trong giao tiếp, giao tiếp thầy thuốc và người bệnh, tâm lý bệnh nhân,..
Thống kê y học
Tác giả: Nguyễn Xuân Phách
Tâm lý học y học
Tác giả: Nguyễn Văn Nhận
Nội dung sách đề cập đầy đủ, sâu sắc những vấn đề hết sức cơ bản của tâm lý học y học ở nước ta, như tâm lý con người khi bị bệnh, tâm lý thầy thuốc trong quá trình khám bệnh và chữa bệnh, giao tiếp giữa thầy thuốc và người bệnh, chẩn đoán tâm lý trong lâm sàng, vấn đề stress và vệ sinh tâm lý, tâm lý liệu pháp...
Trái cây trị bách bệnh
Tác giả: Hoàng Vũ
Tự kỉ những vấn đề lí luận và thực tiễn
Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Yến
The cure:heal your body, save your life
Tác giả: Timothy Brantley
Từ nghiên cứu đến công bố - Kỹ năng mềm cho nhà khoa học
Tác giả: Nguyễn Văn Tuấn
Cuốn sách Kỹ năng mềm cho nhà khoa học được soạn ra để giúp bạn cách viết một bài báo khoa học bằng tiếng Anh. Hướng dẫn cách trình bày báo cáo bằng PowerPoint trong các hội nghị khoa học quốc tế. Mỗi chương sách đều được minh hoạ bằng những ví dụ cụ thể, phần lớn đều trích từ những bài báo của chính tác giả đã công bố trên các tập san quốc tế. Cuốn sách cũng có 2 bài báo mẫu viết bằng tiếng Việt và tiếng Anh để bạn đọc có thể tham khảo.

Page 1/2  12>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center