ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Thuật đối nhân xử thế
Tác giả: Phạm Côn Sơn
Tâm lý bạn gái
Tác giả: Hoàng Xuân Việt
Tâm lý bạn trai
Tác giả: Hoàng Xuân Việt
Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời
Tác giả: Đức Minh
"Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời" chỉ cho bạn cách thay đổi suy nghĩ, khám phá những khả năng tiềm ẩn của bạn, mọi người và tác động vào những nguồn lực bạn cần để đạt được bất kỳ thành công nào mà bạn đặt ra cho bản thân và cách mở ra những cánh cửa tiềm năng không giới hạn. Đưa ra 12 phương pháp hiệu quả để giúp bạn tìm được con đường đến với một cuộc sống tốt hơn cả về sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Mỗi chương giới thiệu những câu chuyện truyền cảm và những phương pháp khiến bạn suy nghĩ tích cực, khuyến khích bạn bằng những bài tập tình huống để bạn rèn luyện bản thân nghĩ và hành động giống như một người thành công thực thụ.
Thuật dùng người
Tác giả: Nhiệm Trị Thao, Thiên Thư
Tình đầu hay tình cuối
Tác giả: Phillips, Susan Elizabeth
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?
Tác giả: Rosie Nguyễn
Đưa ra những lời khuyên bổ ích qua những trải nghiệm thực tế của tác giả về 3 vấn đề quan trọng: Học, làm, đi. Giúp các bạn trẻ chuẩn bị tốt hành trang cho tương lai, tạo động lực bền vững trong cuộc sống và công việc
Tâm lý học giao tiếp(Phần Lý Thuyết)
Tác giả: Nguyễn Văn Đồng
Tôi lựa chọn chính mình : Tìm hạnh phúc, kiếm triệu đô, sống cuộc đời mơ ước
Tác giả: James Altucher
Đưa ra những bí quyết để có những con đường lựa chọn dẫn đến thành công cho mình
Tài trí làm giàu
Tác giả: Lewis Schiff
Tư duy như một kẻ lập dị
Tác giả: Steven . Levitt & Stephen J. Dubner
Mọi người thường có xu hướng suy nghĩ và hành động theo đám đông, do vậy những vấn đề quan trọng, chúng ta thường hỏi xin lời khuyên từ người thân, đồng nghiệp,bạn bè, hãy từ bỏ những lối mòn, hãy tự tin khám phá những con đường mới, chắn chắn chúng sẽ dẫn bạn đến với những điều vô cùng hấn dẫn đầy bất ngờ.
Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu. Hai người giàu, một thông điệp.
Tác giả: Donald Trump, Rober Kiyosaki
"Donald John Trump là một tỷ phú người Mỹ, ông nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, các khu nghỉ dưỡng giải trí và kinh doanh khách sạn. Bên cạnh đó ông còn là một nhân vật truyền thông có tiếng, hiện tại ông đang là người dẫn chương trình kiêm nhà sản xuất của show truyền hình thực tế, The Apprentice trên đài Star World. Robert Kiyosaki, tác giả của bộ sách "Dạy con làm giàu", một bộ sách "best-seller" toàn thế giới, là một nhà đầu tư, một doanh nhân chuyên về khai khoáng và địa ốc, đồng thời là một nhà giáo dục với cái nhìn về đồng tiền và đầu tư đánh đổ những suy nghĩ thông thường Hai doanh nhân hàng đầu thế giới sẽ chỉ cho bạn điểm xuất phát cho sự giàu có bằng chính kinh nghiệm của họ. Từ quan niệm “cho người ta một con cá, và bạn nuôi sống anh ta một ngày. Dạy người ta câu cá, và bạn nuôi sống anh ta cả đời” hai nhà tỷ phú hàng đầu sẽ cho bạn thấy tại sao tiền bạc làm nên sự giàu có nhưng lại không giúp ta thoát khỏi sự nghèo khó. Cả hai tác giả sẽ không chỉ cho bạn cách giải quyết khó khăn tiền bạc bằng giáo dục tài chính - và dạy bạn làm giàu. Hãy cùng đọc cuốn sách và tìm hiểu về những kiến thức tài chính được hai doanh nhân thành đạt đúc kết. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn đấy."
Tư duy sáng tạo trong lập kế hoạch giải quyết vấn đề
Tác giả: 1980 Books biên soạn
Đưa ra một số phương án giúp bạn đọc tiếp cận với những phương pháp học tập và làm việc mới, phát triển khả năng tư duy sáng tạo của bản thân nhằm đưa ra những kế hoạch học tập và giải quyết vấn đề hiệu quả
Tôi tài giỏi, bạn cũng thế
Tác giả: Adam Khoo
Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế sẽ giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề, và giúp nhận ra cách thức để thành công, cung cấp những phương pháp học thông minh. Tác giả không chỉ đơn thuần giải thích người khác đã thành công như thế nào, mà còn nói làm sao để họ làm được như thế để giúp người đọc khám phá ra tiềm năng của bản thân, và phát huy điều đó.
Tuổi trẻ tình yêu lý tưởng
Tác giả: Nhất Hạnh
Cuốn sách là những lời gửi gắm dành cho tuổi hai mươi Việt Nam trong thập niên đầu thế kỷ XXI về một giấc mơ Việt Nam và lý tưởng của tuổi trẻ.

Page 1/2  12>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center