ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Quẳng gánh lo đi và vui sống
Tác giả: Dale Carnegie
Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy. Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,... Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.
Quản trị học vui vẻ
Tác giả: Vũ Thái Hà
Quốc gia khởi nghiệp : Câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel
Tác giả: Dan Senor & Saul Singer
Tác phẩm đã minh họa sống động một Israel với nền văn hóa mà ở đó giới cầm quyền không những có thể bị người dân thách thức, mà còn xem đó như điều kiện tự nhiên...Cuốn sách là một công trình mãn nhãn, đầy ắp kiến thức giúp mở mang trí tuệ với những phân tích chuyên sâu và ví dụ phong phú, sinh động" - Barron"s
Quản lý thời gian hiệu quả : sáng tạo để thành công
Tác giả: Patrick Forsyth
Giới thiệu những lời khuyên và kỹ thuật hữu ích, đã được chứng thực, giúp bạn có thể xem xét, đánh giá việc quản lý thời gian của mình và áp dụng chúng để làm việc hiệu quả hơn. Cuốn sách bao gồm những ý tưởng tiết kiệm thời gian tuyệt vời, các giải pháp thực tế và danh sách các lời khuyên.
Quyết đoán trong 1 phút : Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi trong tích tắc! Cách để quyết đoán trong 1 phút
Tác giả: Takashi Ishii
Giới thiệu một số kỹ thuật làm thay đổi bản thân để xây dựng cuộc sống thành công và hạnh phúc: Tạo ra trục quyết đoán của riêng mình, xoá bỏ thời gian do dự, loại bỏ thời gian thừa, phương pháp quyết định phẳng không "thành kiến", phương pháp quyết định nhóm và phương pháp quyết định "trục bản thân"
Quảng cáo facebook từ A đến Z
Tác giả: Trung Đức, Thành Bobber
Tổng quan về Facebook. Giới thiệu về chiến lược, nguyên lý hoạt động của việc quảng cáo trên Facebook cho công việc kinh doanh của cá nhân hay các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn.
Quốc gia khởi nghiệp : Câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel
Tác giả: Dan Senor & Saul Singer
Là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.
Quản trị dự án - Những nguyên tắc cơ bản
Tác giả: Joseph Heagney
Sau khi đưa ra các khái niệm cơ bản về dự án, quản lý dự án, vai trò của trưởng dự án và các lĩnh vực kiến thức, Heagney đi sâu vào những khía cạnh phức tạp nhưng là các nhân tố thành, baih chính của dự án từ con mắt của một người có rất nhiều năm thực hành, giảng dạy và phụ trách về công tác quản lý dự án, quản lý chương trình.

Page 1/1  1

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center