ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Không gì là không thể
Tác giả: George Matthew Adams
Kỹ năng giao tiếp
Tác giả: Đoàn Chí Thiện, Nguyễn Thị Anh Đào
Không bao giờ là thất bại - tất cả là thử thách
Tác giả: Chung Ju Yung
“Tất cả mọi việc thành hay bại đều phụ thuộc vào cách suy nghĩ và hành động của mỗi người. Có thể đó là một việc mạo hiểm vô cùng nhưng nếu không chấp nhận mạo hiểm, chúng ta sẽ thụt lùi và bị nhấn chìm trong những gì mình đang có… Với bất cứ ai hay việc gì cũng vậy, nếu dùng tinh thần tiến thủ để biến tất cả những cái mình cần thành của mình bằng tinh thần sáng tạo, biến kinh nghiệm nhỏ nhoi thành hiện thực lớn thì người ta không chần chừ bất cứ điều gì trong cuộc đời họ. Có niềm tin vào mục tiêu của mình, nỗ lực một cách tương xứng với công việc đó thì ai cũng có thể làm được điều mình muốn...”
Kiến thức làm giàu: Cha giàu cha nghèo
Tác giả: Robert T.Kiyosaki,Sharon L. Lechter
"Cuốn Cha giàu, cha nghèo không chỉ đơn thuần là một cuốn sách nói về đồng tiền, với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu, nhằm mang lại cho bạn thông tin chủ yếu biết cách tập trung sức lực vào đâu để mình trở nên giàu có, đồng thời khích lệ bạn mạnh dạn xông xáo trên thương trường"
Kỹ năng đọc viết hiệu quả
Tác giả: 1980 Books biên soạn
Hướng dẫn cách làm chủ kỹ năng đọc, phương pháp đọc hiệu quả - kỹ năng đọc tăng tốc và rèn luyện kỹ năng viết
Kỹ năng thuyết trình hiệu quả
Tác giả: Lại Thế Luyện
Trình bày tổng quan về thuyết trình. Bí quyết để diễn thuyết thành công từ khâu chuẩn bị nội dung bài thuyết trình, chuẩn bị tâm lí đến cách thiết kế trang chiếu, cách sử dụng các phương tiện hỗ trợ, ngôn ngữ cử chỉ trong thuyết trình, phong cách diễn đạt xác định những điểm chính để chuyển tải nội dung...
Kỹ năng làm việc đồng đội
Tác giả: Lại Thế Luyện
Qua cuốn sách này, chúng ta sẽ hiểu được: Đồng đội là gì? Các giai đoạn phát triển của một đội; Những lợi ích của làm việc đồng đội; Các đặc điểm của một đội làm việc hiệu quả; Làm thế nào để trở thành một thành viên tích cực của đội; Tầm quan trọng của mục tiêu và tầm nhìn đối đồng đội; Các giá trị cốt lõi của một đội.
Kỹ năng tự học suốt đời
Tác giả: Lại Thế Luyện
Trình bày những kỹ năng quan trọng và cơ bản trong việc tự học, nhấn mạnh vào ý nghĩa tự học suốt đời, nghĩa là không ngừng nâng cao kỹ năng và tri thức trên mọi lãnh vực đời sống, đặc biệt là những kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp để cống hiến cho xã hội.
Kỹ năng mềm và thành công của bạn
Tác giả: Lại Thế Luyện
Phác họa một tầm nhìn tổng quát về các kỹ năng mềm để giúp người lao động biết cách lấp đầy những thiếu hụt về kỹ năng của chính mình - giữa những kỹ năng đang có và những kỹ năng cần có - để làm tốt công việc của mình.
Kỹ năng thương lượng : negotiation
Tác giả: Nguyễn Thành Nam biên tập
Trình bày và giải thích các khái niệm cơ bản được các chuyên gia thương lượng và những người giải quyết vấn đề sáng tạo áp dụng. Tập hợp các bí quyết thiết thực và ví dụ minh họa nhămg giúp bạn phát triển hơn nữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn.
Kỹ năng tìm việc làm
Tác giả: Lại Thế Luyện
Giới thiệu cách lập kế hoạch nghề nghiệp cho abnr thân; những kỹ năng và phẩm chất cần có của người lao đọng; kỹ năng lựa chọn công việc, chuẩn bị hồ sơ, tìm kiếm thông tin việc làm và kỹ năng tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

Page 1/1  1

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center