ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Học cách sống lạc quan để thành công
Tác giả: Raymond De Saint Laurent
Hành Trình Kẻ Cô Đơn
Tác giả: Jorge Bucay
Hãy chăm sóc mẹ
Tác giả: Shin Kyung Sook
Hands to Hearts
Tác giả:
Hành trang vào đời
Tác giả: David P. Campbell
Hai số phận
Tác giả: Jeffrey Archer
Học gì để không thất nghiệp?
Tác giả: Bill Coplin
Học gì để không thất nghiệp? sẽ liệt kê những kỹ năng bạn cần trau dồi để thuyết phục nhà tuyển dụng chọn bạn, cũng như những công cụ bạn cần nắm trong tay để khiến những tổ chức nhận ra bạn là người phù hợp với vị trí họ đang tuyển dụng. Biết cách làm những việc cần làm chính là chìa khóa dẫn đến thành công trong công việc cũng như cuộc sống của bạn – và đó cũng là nội dung chính của quyển sách này
Học ăn, học nói, học gói, học mở
Tác giả: Hoàng Liên biên soạn
Gồm những mẩu chuyện, những kinh nghiệm sống, cách viết, cách học và giới thiệu những qui tắc về giao tiếp ở những nơi công cộng
Huy động vốn Khó mà dễ : Cách thuyết phục đánh gục nhà đầu tư
Tác giả: Alejandro Cremades
Cuốn sách Huy động vốn: Khó mà dễ nằm trong dự án hợp tác xuất bản Tủ sách Khởi nghiệp giữa Saigon Books và HFIC với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức cũng như kinh nghiệm đã được đúc kết từ thực tế về huy động vốn trong khởi nghiệp – một trong những bước đệm quan trọng và thách thức, xuyên suốt hành trình phát triển của bất kỳ doanh nghiệp start-up nào.
Học tập cũng cần chiến lược
Tác giả: Joe Landberger
Các phương pháp học hiện đại và hiệu quả được mô tả chi tiết và kèm theo nhiều ví dụ dễ hiểu. Cuốn sách như một người chỉ huy, đưa bạn đến các cách học thông minh và nhàn nhã nhất trong hiện tại và sự nghiệp tương lai.
Hiểu mình, hiểu đời, biết cười, biết sống
Tác giả: Oopsy
Cuốn sách này tiết lộ những sự thật từ sâu thẳm về cả thân thể và tâm trí mỗi chúng ta. Điều đặc biệt là nó được viết ra bằng những ngôn từ những câu chuyện hết sức đơn giản, những điều tưởng như bình thường quen thuộc. Hãy để những câu chuyện nhẹ nhàng dẫn dắt bạn đi sâu vào tìm hiểu thế giới nội tâm của chính mình và người xung quanh.

Page 1/1  1

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center