ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Đắc nhân tâm
Tác giả: Dale Carnegie
Đắc nhân tâm là một quyển sách thuộc thể loại Sách tự lực - sách tự giúp bản thân. Bản tiếng Việt do Nguyễn Hiến Lê dịch và đưa vào tủ sách học làm người. Đắc nhân tâm bao gồm sáu phần, tương tự như sáu mảnh ghép của cuộc sống tạo nên một bức tranh đa sắc màu.Mỗi phần chứa nhiều mục nhỏ khác nhau, xoay quanh các bài học mà chúng ta cần phải được trang bị một cách đầy đủ nhất để làm hành trang bước vào đời và cũng để đương đầu với những sóng gió của cuộc đời. Những cách ứng xử thường ngày cứ tưởng rằng đơn giản đến nỗi không ai nghĩ đến nhưng hàng vạn người mắc vô số lỗi trong ứng xử giao tiếp, thậm chí là cách làm người. Và chắc chắn bạn sẽ học được những nguyên tắc ứng xử cơ bản mà có hiệu quả cao ngay từ những chương đầu.
Dám ước mơ
Tác giả: Florence Littauer
Dám thành công
Tác giả: Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Dám thất bại
Tác giả: Billi P. S. Lim
Để bạn luôn trẻ mãi
Tác giả: Suzy Allegra
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi
Tác giả: Andrew Matthews
Danh ngôn phái đẹp
Tác giả: Kiều Văn
Danh ngôn lời vàng trong cuộc sống
Tác giả: Thu Hương, Thu Hằng tuyển chọn
Đi một ngày đàng
Tác giả: Thanh Tùng
Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng
Tác giả: Nick Vujicic
Các chương trong "Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng" xoay quanh những câu hỏi và những thách thức mà mọi người nêu ra khi họ nói chuyện và viết thư cho anh. Như: những khủng hoảng cá nhân, những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ, những thách thức trong công việc và sự nghiệp, những mối quan tâm về sức khỏe và khuyết tật, những ý nghĩ, cảm xúc tiêu cực và các chứng nghiện ngập, cách tìm được sự thăng bằng về thể chất, tinh thần, trái tim và tâm hồn... Nick hy vọng rằng việc chia sẻ những câu chuyện của anh và của những người khác, những người đã kiên trì vượt qua bao khó khăn thử thách trong cuộc sống sẽ giúp ích và khích lệ các bạn vượt qua những thách thức mà các bạn đang phải đối mặt, bạn sẽ tìm thấy sự an ủi thay vì tuyệt vọng.
Đố vui luyện trí thông minh
Tác giả: Lâm Thủy
Đại gia Gatsby
Tác giả: F. Scott Fitzgerald
Để em khỏi lạc trong khu phố
Tác giả: Modiano, Patrick
Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm
Tác giả: Tào Quất Tử
Dẫn đầu hay là chết
Tác giả: Grant Cardone
Dạy con dạy cha
Tác giả: Phúc Lai
Gồm những câu chuyện đời thường được viết bởi một ông bố, qua những cuộc đối thoại với con để làm bạn với con, để dạy con cũng như dạy chính mình
Đúng việc- một góc nhìn về câu chuyện khai minh
Tác giả: Giản Tư Trung
"Mục đích của cuốn sách này là để gợi mở và tranh luận chứ không phải để kết luận và thực hiện, để đặt vấn đề chứ không phải giải quyết vấn đề, để đặt ra câu hỏi nhằm tìm kiếm câu trả lời chứ không phải là để khẳng định một chân lý( Bởi lẽ không ai được độc quyền chân lý)"

Page 1/2  12>

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center