ĐH ĐÔNG ÁSINH VIÊN
Tìm kiếm
Từ khoá: Loại tài liệu:
Tên sách: Danh mục:
Tác giả: Khoa:
Dịch giả: Chuyên ngành:
Người hướng dẫn: Ngôn ngữ:
Mã tài liệu: Nơi lưu trữ:
Bí quyết của thành công: 100 bí quyết của những người thành công
Tác giả: David Niven
Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có được thành công. Và để đạt được ước mơ đó, mỗi người trong chúng ta phải không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện và làm việc, cũng như vô số lần suy nghĩ, trăn trở để lựa chọn cho mình một hướng đúng đắn. Nhưng trong hành trình ấy, chỉ có một số ít người đạt được thành công, còn số khác thì không. Vì thành công không phải là một sự may mắn hay số phận mà đó chính là quả ngọt do sự cố gắng của một quá trình. Và con đường đến thành công không hề dễ dàng, chúng ta phải vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách để có thể đến đích.
Bí quyết thành công sinh viên
Tác giả: Huỳnh Ngọc Phiên chủ biên, Trương Thị Lan Anh, Nguyễn thị Bích Ngọc
Bí quyết xin việc
Tác giả: Tăng Khải Dân
Bí quyết nhận biết người tài
Tác giả: Long Tử Dân
Bà ngoại thời @
Tác giả: Susie Morgenstern
Bức thư bị lãng quên: Tiểu thuyết
Tác giả: Cố Tây Tước
Bản đồ con đường thành công của bạn
Tác giả: Jonh C. Maxwell
Cuốn sách gồm những nội dung chính như: Chương 1: Cuộc hành trình sẽ thú vị hơn nếu bạn biết bạn sắp đi đâu, biết mục đích của mình; Chương 2: Nơi nào tôi dự định đến; Chương 3: Tôi có thể đi được bao xa?; Chương 4: Tôi đến đó bằng cách nào?; Chương 5: Tôi nên mang theo hành lí gì?; Chương 6: Làm sao tôi xoay xở với việc đi sai hướng; Chương 7: Chúng ta tới nơi chưa?; Chương 8: Có phải đây là chuyến đi cùng với gia đình; Chương 9: Tôi nên đi cùng với ai nữa; Chương 10: Chúng ta nên làm gì suốt chặng đường.
Bí quyết để có việc làm sau khi tốt nghiệp đại học
Tác giả: Larry Chiagouris
Với sự hướng dẫn rõ ràng và cởi mở, cuốn sách sẽ giúp sinh viên mới ra trường không đi chệch hướng, dù trong thị trường việc làm khắc nghiệt như hiện nay. Tác giả còn đề cập đến các chiến thuật sử dụng Facebook để mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng. Sách dẫn dắt họ đi từng bước một, từ việc nộp đơn xin việc cho tới viết thư cảm ơn đầy nhiệt tình.
Bàn chuyện nhân lực 2
Tác giả: Phạm Thị Mỹ Lệ (cb)
Tổng hợp những bài viết hay của các chuyên gia, nhà tư vấn, lãnh đạo của công ty. Đúc kết những kinh nghiệp về chiến lược, quản lý, cách phát triển, cùng những nhận định nguồn nhân lực.
Bàn chuyện nhân lực 3 : tập sách kỹ niệm 15 năm thành lập công ty Le-Associates
Tác giả: Phạm Thị Mỹ Lệ (cb)
Thông qua quyển sách, các tác giả chia sẻ đến với quí độc giả những kinh nghiệm thực tiễn của chính mình trong nhiều năm quản lý doanh nghiệp trong nước và quốc tế ở tầng chiến lược hoặc chiến thuật nhưng mẫu số chung vẫn là con người và những ứng xử với con người trong doanh nghiệp cho một mục tiêu chung là cùng phát triển bền vững.
Bí quyết thành công những thương hiệu truyền thông hàng đầu thế giới
Tác giả: Mark Tungate
Phân tích các thương hiệu truyền thông theo từng nhóm đặc trưng: Truyền hình, Nhật báo và tuần báo, Tạp chí, Thông tấn thông qua hàng loạt tên tuổi nổi tiếng...Từ đó rút ra một lời kết về cách xây dựng một thương hiệu truyền thông vững mạnh bởi lẽ "Truyền thông không chỉ là những bản tin".

Page 1/1  1

SEOL 1.0 - © 2014 Dong A University, Da Nang
Designed and developed by ICT Center